Yamaha – Thương hiệu âm thanh tuyệt vời dành cho hội trường

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Có rất nhiều mẫu mã và chủng loại loa, tuy nhiên loa dành cho hội trường sân khấu biểu diễn thường là loại loa có yêu cầu khá cao về tính năng và chất lượng. Hôm nay TCA – Trung Chính Audio xin giới thiệu tới các bạn một giải pháp tuyệt vời dành cho hội trường, đó là các thiết bị âm thanh đến từ hãng Yamaha.

Đối với các dự án hội trường mà Trung Chính Audio nhận được, các khách hàng đều yêu cầu loa được lắp đặt phải là loa được sản xuất bởi các thương hiệu lớn, có độ ổn định và độ bền cao, đảm bảo các buổi biểu diễn hay hội thảo hội nghị sẽ diễn ra suôn sẻ và chất lượng. Đây là bài toán mà Trung Chính Audio thường xuyên gặp phải, đối với trường hợp này các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp về loa của hãng Yamaha.

tca-003-am-thanh-yamaha
Loa hội trường cần phải truyền tải hết màn biểu diễn của nghệ sĩ tới người xem.

Có thể lấy ví dụ về một dự án hội trường gần đây đã được Trung Chính Audio lắp đặt sử dung loa treo tường Yamaha VXS8. Sau khi bàn giao và đi vào sử dụng, các loa Yamaha cho kết quả rất tốt, âm sắc trong trẻo rõ ràng và truyền được tới tất cả các góc của hội trường. Cả ban quản lý lẫn các nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu đều rất hài lòng với những gì mình nhận được ở hệ thống âm thanh mới.

Dòng Loa Yamaha VXS series có hai model toàn dải và 2 loa trầm, cho phép bạn chọn model tối ưu phù hợp với nhu cầu và nếu cần, kết hợp với một loa trầm để phù hợp với những nơi cần có âm trầm dầy hơn. Các model toàn dải dòng VXS series được trang bị biến áp trong cho phép chúng hoạt động ở các mức trở kháng cao và thấp khi thay đổi kết nối ở mặt sau loa.

tca-001-am-thanh-yamaha
Loa treo tường Yamaha VXS8 được lắp đặt bởi TCA.

Các loa VXS series của thương hiệu âm thanh Yamaha đều có giá đỡ riêng để lắp đặt an toàn. Các loa có thể treo tạm thời và bạn có thể điều chỉnh góc treo một cách dễ dàng nhờ các bánh răng trong thiết bị kết nối giá đỡ. Việc điều chỉnh hướng của loa giúp các loa có thể phối hợp với nhau tốt hơn giữa các góc của hội trường

Ngoài loa, phía Trung Chính Audio còn đề cử tới các bạn bộ trộn âm thanh Mixer Yamaha, thứ giúp cho các âm thanh hòa lẫn với nhau tốt hơn. Yamaha có rất nhiều loại mixer từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp cho các bạn lựa chọn. Như ở dự án hội trường phía trên, ban quản lý đã lựa chọn Mixer Yamaha MGP 16x để sử dụng. Tuy nhiên tốt nhất bạn vẫn nên tham khảo ý kiến trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật để tìm ra thiết bị âm thanh phù hợp nhất với hội trường của mình thay vì lung tung chọn lựa.

Hy vọng, qua bài viết này, bất cứ đơn vị hội trường nào có ý định thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh sẽ liên lạc ngay để nhận được những lời khuyên hữu ích từ phía các chuyên viên của Trung Chính Audio.

tca-002-am-thanh-yamaha
Bộ trộn Mixer cũng là một thiết bị rất quan trọng của hệ thống âm thanh.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Be the first to comment

Leave a Reply