TCA hoàn thiện âm thanh ánh sáng cho trung tâm văn hóa Tây Mỗ

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA – Trung Chính Audio hân hạnh được chọn là nhà thầu tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh và ánh sáng cho Trung Tâm Văn hóa Thể Thao  Tây Mỗ tại Hà Nội.

Trung tâm văn hóa thể thao Tây Mỗ thuộc phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội. Trung tâm được xây trên diện tích khoảng 1.427 m2 và các công trình phụ trợ đồng bộ kèm theo với tổng mức đầu tư khoảng 44 tỷ đồng. Đây là địa điểm sinh hoạt văn hóa và tổ chức các hoạt động thể thao chính của phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm trong tương lai.

trung-tam-van-hoa-tay-ho-01

Nhờ kinh nghiệm lâu năm cùng danh tiếng trong ngành, Trung Chính Audio đã vượt qua nhiều đơn vị tham gia khác để thành công trở thành nhà thầu duy nhất cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho dự án Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Tây Mỗ.

Sau khi xây dựng hoàn thành phần cứng, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi Trung tâm văn hóa thể thao này được đưa vào sử dụng. Những phần việc mà Trung Chính Audio trúng thấu bao gồm hệ thống ánh sáng, hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, hệ thống âm thanh ánh sáng của hội trường, âm thanh ánh sáng của sân khấu chính.

Các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã rất cẩn thận bắt đầu từ khâu khảo sát dự án cho tới những bước hoàn thiện sau cùng, đảm bảo hệ thống âm thanh ánh sáng của toàn bộ trung tâm sẽ hoạt động trơn tru, không xảy ra lỗi.  Đặc biệt tại sân khấu chính của trung tâm hội nghị được trang bị dàn đèn led chuyên nghiệp đảm bảo tính nghệ thuật cao cho các tiết mục biểu diễn sau này.

Sau khi nghiệm thu và bàn giao dự án, các lãnh đạo của phường Tây Mỗ rất hài lòng với những gì Trung Chính Audio đã thực hiện.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Tây Mỗ. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

trung-tam-van-hoa-tay-ho-08

trung-tam-van-hoa-tay-ho-03

trung-tam-van-hoa-tay-ho-04

trung-tam-van-hoa-tay-ho-05

trung-tam-van-hoa-tay-ho-06

trung-tam-van-hoa-tay-ho-07

trung-tam-van-hoa-tay-ho-09

trung-tam-van-hoa-tay-ho-10

trung-tam-van-hoa-tay-ho-11

trung-tam-van-hoa-tay-ho-12

Be the first to comment

Leave a Reply