TCA “chạy show đắt hàng” lắp đặt âm thanh phục vụ mùng 8 tháng 3

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Mùng 8 tháng 3 vừa qua là một dịp hết sức bận rộn đối với TCA-Trung Chính Audio khi có quá nhiều các bên đối tác gọi điện  yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh mới, kịp thời phục vụ cho tiệc chúc mừng chị em.

Ngày Quốc tế Phụ Nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Vào mùng 8 tháng 3 hàng năm, các công ty cùng các đơn vị ở Việt Nam cũng tổ chức các buổi liên hoan nhỏ kèm thêm những màn biểu diễn văn nghệ từ cánh “mày râu” để chúc mừng chị em.

a84ba6922fa1cdff94b0
Nhờ danh tiếng trong ngành nên 8/3 luôn là dịp đặc biệt bận rộn với các chuyên viên Trung Chính Audio.

Và với việc các nhà hàng phòng ăn kín chỗ đặt liên hoan vào tối mùng 8 tháng 3 thì việc đảm bảo hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu cho các anh em biểu diễn cũng là một vấn đề quan trọng, góp phần giúp buổi tiệc diễn ra thành công. Chính vì thế trước ngày mùng 8 tháng 3, các ban ngành của Trung Chính Audio đều bận “tối mắt tối mũi” vì có quá nhiều các bên liên hệ lắp đặt. Rất may nhờ kinh nghiệm từ nhiều năm qua nên Trung Chính Audio đã chuẩn bị trước và hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ với tất cả các đối tác vào ngày 8 tháng 3.

c8d022c2aaf148af11e0
Dù bận nhưng đối với mỗi dự án Trung Chính Audio luôn cẩn thận và làm hết sức mình.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam suốt 15 năm qua. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sự phục vụ tốt nhất.

Các quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho sân khâu xin mời vào đường link dưới đây để tìm hiểu về hệ thống mà Trung Chính Audio lắp đặt:

https://amthanhsankhau.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply