Trung Chính Audio lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Trung Chính Audio lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780

TOA TS-780 là hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp với khả năng hỗ trợ tới 64 máy hội thảo và có thể mở rộng lên đến 192 máy bằng cách sử dụng 3 ampli trung tâm TOA TS-780. Ngoài ra, người dùng còn có thể lưu trữ âm thanh dưới dạng file MP3 thông qua thẻ microSD được kết nối. Đây cũng chính là tính năng chỉ có duy nhất trên TOA TS-780 hiện nay. TCA – Trung Chính Audio chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780 trên toàn quốc.

Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-780

Âm thanh hội thảo TOA TS-780 made in Việt Nam có cấu hình bao gồm thiết bị điều khiển trung tâm TOA TS-780, micro chủ tịch TOA TS-781, micro đại biểu TOA TS-782. Nó cho âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo có hiệu suất cao, ổn định và rõ ràng. TOA TS-780 có thể dễ dàng cài đặt, thi công và sử dụng, chống phản hồi âm và ghi âm. Đây chính là tính năng độc đáo chỉ có tại TOA TS-780.

  • Bộ trung tâm TOA TS-780: chức năng ghi âm tích hợp sẵn
  • Bộ thu không dây
  • Bộ phát không dây
  • Micro chủ tịch TOA TS-781
  • Micro đại biểu TOA TS-782
  • Tăng âm công suất A-2240
  • Hệ thống loa phòng họp: TOA F-2000
Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-680
Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-780

Bộ âm thanh hội thảo TOA TS-780 trên đây cho phép người dùng có thể sử dụng tối đa tới 64 micro hội thảo bao gồm cả micro chủ tịch và micro đại biểu. Đây là một giải pháp âm thanh phù hợp cho cả các phòng họp hội thảo có quy mô lớn. Hệ thống còn cho phép 1,2,3 hoặc 4 micro đại biểu hoạt động đồng thời.

Các chức năng chính trên hệ thống hội thảo TOA TS-780

Ghi âm (Recording): Chỉ có trên TOA TS-780, Nội dung cuộc họp có thể được ghi và phát lại từ thẻ SD/SDHC dưới định dạng MP3, thiết bị trung tâm có sẵn bộ ghi MP3.

Chống phản hồi âm (FEEDBACK SUPPRESSOR ): Chức năng chống phản hồi âm thanh của thiết bị ngăn chặn các âm thanh phản hồi một cách hiệu quả. Thông qua phương pháp đơn giản (giảm âm lượng tại tần số phản hồi).

DELEGATE: Cho phép micro đại biểu được nói hoặc tắt tiếng chủ động

Chọn nhiều micro đại biểu hoạt động đồng thời (IN USE MIC): Chọn số lượng máy đại biểu và chủ tịch hoạt động đồng thời

Khả năng kiểm tra cáp kết nối và đèn hiển thị trên cần micro dễ dàng

Hình ảnh thực tế

Trung Chính Audio lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780

Âm thanh phòng họp: hệ thống hội thảo, hội nghị cho UBND TP Lạng Sơn

Âm thanh phòng họp: hệ thống hội thảo, hội nghị cho UBND TP Lạng Sơn

Từ khóa chính

Tư vấn, lắp đặt âm thanh hội thảo, hệ thống âm thanh hội thảo toa, âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo Bosch, âm thanh phòng họp Bosch, micro hội nghị không dây TOA, mic hội trường, giải pháp âm thanh TOA