TCA hướng dẫn Daitech Việt Nam sử dụng hệ thống âm thanh TOA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Sau khi lắp đặt, TCA – Trung Chính Audio đều hướng dẫn training cẩn thận cách sử dụng và chức năng của hệ thống âm thanh cho bên phía đối tác.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng Daitech, có 100% vốn từ Việt Nam, là một trong những công ty hàng đầu về xây dựng, thiết kế, sản xuất, cung cấp, thiết lập, bảo trì nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng và nội thất khách sạn. Được thành lập vào năm 2010, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, cung cấp và thiết lập đồ nội thất. Daitech là thương hiệu uy tín và trở thành đối tác với một loạt công ty lớn tại Nhật Bản, có thể kể đến các dự án đại diện như: văn phòng Nissan Techno, trụ sở tại Việt Nam của Transcosmos, Alt Plus và trụ sở Shumizu …

lap-dat-toa-tt-104b

Với nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh mới thì Daitech Việt Nam đã liên hệ Trung Chính Audio để lên giải pháp thiết kế và thi công dự án. Sau khi khảo sát hệ thống phòng ban của Daitech Việt Nam, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã đề cử hệ thống thông báo TOA cho phía Daitech. Với việc TOA vốn là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng tại Nhật Bản, chắc chắn chất lượng hệ thống là hoàn toàn dẫn đầu thị trường.

Hơn thế nữa, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, các chuyên viên của Trung Chính Audio cũng thảo luận thêm với phía Daitech Việt Nam về việc sử dụng hệ thống TOA có thể sẽ gây thiện cảm với các bạn hàng Nhật Bản khi họ đi tham quan công ty.  Hệ thống thông báo TOA mà Trung Chính Audio lắp cho phía Daitech Việt Nam bao gồm:

Chắc chắn với sự giúp sức từ hệ thống âm thanh TOA của Trung Chính Audio, Daitech Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và thành công thêm nhiều dự án tại thị trường Nhật Bản. Hy vọng Trung Chính Audio và Daitech Việt Nam sẽ có thêm nhiều lần hợp tác trong thời gian tới.

sua-dung-toa-tt-104b

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sự phục vụ tốt nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply