Trung Chính Audio cung cấp hệ thống dây cáp cho các công trình, dự án âm thanh

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Trung Chính Audio cung cấp hệ thống dây cáp cho các công trình, dự án âm thanh

Việc lựa chọn chính xác loại dây cáp thích hợp với từng hệ thống âm thanh khác nhau sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất, có giá thành hợp lý nhất. TCA – Trung Chính Audio chuyên cung cấp hệ thống dây cáp bao gồm dây tín hiệu, dây cáp loa cho các công trình, dự án thi công âm thanh trên toàn quốc.

TCA cung cấp dây cáp âm thanh chính hãng, giá tốt

Dây cáp âm thanh được chia ra làm các loại chính bao gồm dây tín hiệu, dây loa đơn, dây loa bi-wire, tri-wire. Cấu tạo của chúng bao gồm 2 lớp kết hợp với phần đầu cắm để kết nối.

Để có thể tìm được loại dây dẫn phù hợp nhất, chúng ta phải xác định rõ được mục đích sử dụng là gì. VÌ mỗi loại dây cáp âm thanh của các hãng khác nhau sẽ cho chất âm riêng, được cho là đặc trưng của hãng. TCA – Trung Chính Audio chuyên cung cấp các loại cáp âm thanh chính hãng, giá tốt của Soundking, Z43 được ứng dụng rộng rãi trong các công trình âm thanh thông báo, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu…Hệ thống dây cáp tại TCA khá đầy đủ các loại và đa dạng giá thành, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0904.38.28.58 để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Hình ảnh TCA cung cấp dây cáp âm thanh cho công trình lớn

TCA Trung Chính Audio đã và đang là nhà cung cấp dây cáp âm thanh, cáp viễn thông cho nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Dưới đây là hình ảnh thực tế.

Trung Chính Audio cung cấp hệ thống dây cáp cho các công trình, dự án âm thanh Trung Chính Audio cung cấp hệ thống dây cáp cho các công trình, dự án âm thanh Trung Chính Audio cung cấp hệ thống dây cáp cho các công trình, dự án âm thanh Trung Chính Audio cung cấp hệ thống dây cáp cho các công trình, dự án âm thanh Trung Chính Audio cung cấp hệ thống dây cáp cho các công trình, dự án âm thanh

Từ khóa chính

Dây cáp âm thanh, dây loa, dây cáp loa, dây tín hiệu, cáp âm thanh, giắc âm thanh, dây cáp 3.5mm, dây cáp av, dây tín hiệu âm thanh, dây audio, dây cáp đầu bông sen, cáp bắp chuối, cáp rca