Triển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCM

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Triển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCM

Trong sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, âm thanh thông báo đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Hệ thống âm thanh này giúp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng, chuẩn xác và rõ ràng nhất đến với người nghe ở khoảng cách rất xa. Bạn có thể điều khiển từ xa hoặc lập trình tự động những thông tin, văn bản nói sẵn để thông báo đến mọi người. Đó là những tiện ích vô cùng hữu dụng và đóng vai trò quan trọng mà hệ thống thông báo TOA FV-200 mang lại trong dự án lần này.

TCA lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200

Tòa nhà The Avila tọa lạc tại 114 An Dương Vương, quận 8, Tp. HCM, công trình là tổ hợp 2 khối chung cư 18 và 19 tầng cùng 1 tầng hầm để xe.

Trước đó vào cuối tháng 5, ban quản lý tòa nhà đã liên hệ với Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, sau khi hiểu về các tiêu chuẩn và yêu cầu, các chuyên viên bên phía TCA đã đề xuất về hệ thống âm thanh thông báo FV-200 của TOA cho ban quản lý The Avila là lựa chọn tương thích nhất.

TOA FV-200 là hệ thống sử dụng âm thanh để thông báo chung, thông báo khẩn cấp được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà công ty hoặc chung cư tại Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống âm thanh thông báo này có xuất xứ từ thương hiệu âm thanh TOA nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Triển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCM

Cấu hình FV-200

Cấu hình hệ thống thông báo FV-200 bao gồm các thiết bị sau:

 • Bộ chuyển mạch tăng âm TOA FV-200CA-AS
 • Mixer amply TOA FV-200PP-AS
 • Bộ cấp nguồn TOA FV-200PS-AS
 • Module đầu vào tăng âm công suất TOA VP-200VX
 • Tăng âm công suất 480W TOA FV-248PA-AS
 • Bộ mixer tiền khuếch đại TOA FV-200PP-AS
 • Tăng âm TOA FV-224PA-AS
 • Bộ giao tiếp micro chọn vùng TOA FV-200RF-AS
 • Bộ phát tin nhắn khẩn cấp TOA FV-200EV-AS
 • Micro thông báo chọn vùng TOA RM-200M

Triển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCM

Tính năng

Ngoài các thiết bị chất lượng và có thương hiệu, thì việc cung cấp các tính năng vượt trội là điều mà người tiêu dùng luôn quan tâm hàng đầu, mà cụ thể là với hệ thống thông báo FV-200 đã mang lại những tính năng nổi bật mà không phải hệ thống nào cũng có:

 • Cho phép hỗ trợ tới 50 vùng loa dùng cho thông báo chung, thông báo khẩn cấp hoặc cả hai.
 • Có khả năng tự động phát các bản tin báo cháy, đưa tới tất cả các vùng loa và có thể bỏ qua tất cả chiết áp điều chỉnh âm lượng bên ngoài.
 • Tự động phát bản tin khẩn cấp tới tất cả các vùng loa khi được kết nối với hệ thống báo cháy hoặc khi được kích hoạt bằng tay.
 • Tích hợp sẵn Micro báo cháy chuyên dụng với mức ưu tiên cao nhất để thông báo trong trường hợp khẩn cấp.
 • Có thể hoạt động ở chế độ hai kênh: phát nhạc nền (BGM) và thông báo riêng biệt hoặc chế độ một kênh: trộn lẫn giữa thông báo và nhạc nền.
 • Có thể sử dụng bộ giao tiếp Micro chọn vùng + Micro chọn vùng từ xa của TOA để thông báo tới các vùng xác định.

Với các tính năng nổi bật và hiện đại của dòng siêu phẩm FV-200 đến từ thương hiệu TOA hàng đầu thế giới, kết hợp với các thao tác lắp đặt chuyên nghiệp của chuyên viên kỹ thuật TCA, đã mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi và nhận được sự đánh giá cao từ phía Tòa nhà The Avila.

Triển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCM

Đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng

TCA – Trung Chính Audio hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, cũng là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,… chuyên lắp đặt hê thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,…mang lại những sản phẩm có giá trị và uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Trung Chính Audio chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều chính sách hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng.

Một số hình ảnh thi công thực tế

Triển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCMTriển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCMTriển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCMTriển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCMTriển khai lắp đặt hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila TP. HCM