TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo JTS tại Đảng bộ Thanh tra bộ Xây Dựng

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với những lãnh đạo đang làm việc tại Đảng Bộ Thanh Tra Bộ Xây Dựng, việc trang bị một hệ thống âm thanh hội thảo mới là một niềm vui rất lớn khi nó có thể giúp cho những cuộc họp, hội thảo diễn ra nhanh chóng chất lượng.

Các lãnh đạo của Đảng Bộ Thanh Tra Bộ Xây Dựng đã quyết định đầu tư một hệ thống hội thảo hiện đại cho phòng họp của bộ. Hệ thống âm thanh hội thảo JTS với chi phí giá thành tối ưu nhưng vẫn đảm bảo các chức năng tốt nhất phụ trợ cho các cuộc họp.

thanh-tra-bo-xay-dung

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của Bộ Xây Dựng, TCA – Trung Chính Audio đã cử người tới khảo sát chi tiết dự án tại 37 Lê Đại Hành, Hà Nội và thảo luận cùng các lãnh đạo về tiêu chuẩn và giá thành của hệ thống âm thanh hội thảo.

Sau nhiều phương án được đề xuất, cuối cùng hệ thống âm thanh hội thảo JTS được coi là giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng của các lãnh đạo bộ xây dựng. Ngay sau khi 2 bên thống nhất ý kiến và ký kết hợp đồng, các chuyên viên của TCA đã tiến hành thi công và hoàn thành dự án chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Mong rằng với hệ thống âm thanh hội thảo JTS mới này, các lãnh đạo của Đảng Bộ Thanh Tra Bộ Xây Dựng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt:

thanh-tra-bo-xay-dung1

thanh-tra-bo-xay-dung2

thanh-tra-bo-xay-dung3

thanh-tra-bo-xay-dung4

thanh-tra-bo-xay-dung5

thanh-tra-bo-xay-dung6

Be the first to comment

Leave a Reply