Hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại trụ sở Công An tỉnh Hải Dương

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA với những chức năng đa dạng, hỗ trợ thiết thực cho các cuộc họp hội thảo chính là sản phẩm được  ban lãnh đạo công an tỉnh Hải Dương lựa chọn lắp đặt.

Tại trụ sở của công an tỉnh Hải Dương ở số 35 Đại lộ Hồ Chí Minh, Nguyễn Trãi, Tp. Hải Dương, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đã nhanh chóng triển khai thi công lắp đặt hệ thống hội thảo TOA. Với những ưu điểm điểm vượt trội giúp cho buổi họp thành công tốt đẹp, hệ thống âm thanh hội thảo TOA luôn là sản phẩm đắt khách trên thị trường thiết bị âm thanh.

cong-an-tinh-hai-duong1

Độ bền cao, tiếng phát biểu rõ ràng, các chức năng điều chỉnh hợp lý giúp chủ tọa quản lý cuộc họp đi đúng hướng,… – đó chính là những thứ giúp cho hệ thống âm thanh hội thảo TOA chiếm lĩnh được thị trường âm thanh hội thảo suốt những năm qua.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Trung Chính Audio với tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm đã thi công nhanh chóng dự án cho các cán bộ chiến sĩ công an tỉnh Hải Dương. Mong rằng với hệ thống của TCA, các cuộc họp tại đây từ nay sẽ diễn ra chất lượng và hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án:

cong-an-tinh-hai-duong

cong-an-tinh-hai-duong2

cong-an-tinh-hai-duong3

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply