TCA lắp đặt Bosch CCS 1000D cho Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Liên đoàn luật sư Việt Nam là một trong những khách hàng đặt hàng Bosch CCS 1000D với Trung Chính Audio trong dịp này.

Liên đoàn Luật sư Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Bar Federation, viết tắt là VBF) là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, hoạt động theo chế độ tự quản, quản lý thống nhất trong phạm vi toàn quốc của các luật sư Việt Nam; đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các luật sư và các Đoàn luật sư là thành viên của Liên đoàn. Liên đoàn Luật sư Việt Nam là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trụ sở của Liên đoàn Luật sư Việt Nam đặt tại khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Các lãnh đạo của liên đoàn Luật sư Việt Nam đã liên hệ Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo. Các chuyên viên kỹ thuật bên Trung Chính Audio sau khi nghe xong tiêu chuẩn yêu cầu đối với hệ thống hội thảo của liên đoàn Luật Sư đã đề cử Bosch CCS 1000 làm giải pháp âm thanh cho liên đoàn.

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000 là hệ thống âm thanh hội thảo đến từ thương hiệu âm thanh uy tín Bosch của Đức. Đây là một giải pháp âm thanh mà Bosch dành cho thị trường thế giới với tính năng hiện đại trong khi lại rất nhỏ gọn. Bosch CCS 1000D được thiết kế giúp người sử dụng có thể “plug and play” cắm là chạy đơn giản, đồng thời cung cấp một sự ổn định về âm thanh trong suốt quá trình cuộc họp.

thiet-bi-bosch-ccs1000d

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam bao gồm:

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh khi Trung Chính Audio thi công tại dự án:

ban-bosch-ccs1000d

bosch-ccs1000d  he-thong-hoi-thao-bosch-ccs1000d

he-thong-hoi-thao-ky-thuat-so-ccs1000d

lap-dat-he-thong-am-thanh-hoi-thao-bosch

Be the first to comment

Leave a Reply