Electro Voice – Giải pháp âm thanh cho những quán cafe nhạc sống từ TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Khác với những quán cafe thông thường mà thực khách đến nhâm nhi và thưởng thức sự du dương thư giãn, những quán cà phê có sân khấu dành cho các ban nhạc biểu diễn trực tiếp thường phải đầu tư khá nhiều về hệ thống âm thanh. Chỉ có như vậy thì màn biểu diễn của các ban nhạc mới có được chất lượng tốt nhất.

Và giải pháp âm thanh mà Trung Chính Audio thường đề xuất cho các quán cafe nhạc sống chính là các thiết bị âm thanh đến từ hãng Electro Voice. Các màn biểu diễn nhạc sống thường ồn ã và sôi nổi hơn so với nhạc acoustic mà các quán cà phê bình thường hay dùng, chính vì thế một hệ thống âm thanh Electro Voice hoàn chỉnh sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người nghe.

he-thong-cafe-nhac-su-dung-loa-electro-voice-ev

Việc đề cao chất lượng biểu diễn của ban nhạc chắc chắn sẽ đem lại tín hiệu tích cực đối với quán, mang lại thiện cảm cho cả thực khách lẫn các ban nhạc thường đến biểu diễn. Chắc chắc đây sẽ là một nét độc đáo, một phong cách mà quán cafe ghi điểm trong mắt khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dự án do Trung Chính Audio lắp đặt:

cafe-nhac-su-dung-loa-electro-voice-ev

lap-dat-cafe-nhac-su-dung-loa-electro-voice-ev

Be the first to comment

Leave a Reply