Hệ thống hội thảo TCA Ultro – Giải pháp tuyệt vời cho phòng họp vừa và nhỏ

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA Ultro là hệ thống hội thảo đáp ứng quy mô phòng họp nhỏ và vừa do TCA – Trung Chính Audio cung cấp. Hệ thống linh hoạt, gọn nhẹ, cắm là chạy, hướng đến sự đơn giản nhưng hiệu quả.

he-thong-hoi-thao-tca-ultro-1

Hệ thống hội thảo TCA Ultro có các điểm nổi bật

  • Thiết kế Châu Âu, chắc chắn và ổn định với độ tin cậy cao của chất lượng Bosch.
  • Bằng sáng chế duy nhất – đèn báo “Possible-to-speak – chờ-để-phát biểu” trên thiết bị
  • Chất lượng âm thanh tốt và có bộ triêt âm phản hồi kỹ thuật số
  • Thiết kế sẵn sàng khả năng ghi âm MP3 trên thẻ SD.
  • Điều khiển hội thảo toàn bộ.
  • Dễ dử sụng và lắp đặt
  • Khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai
  • Lắp đặt cố định hoặc di động

he-thong-hoi-thao-tca-ultro-2

Các thành phần trong hệ thống:

Khối điều khiển trung tâm là trái tim của hệ thống hội thảo TCA Ultro, người dùng có thể điều khiển, đặt chế độ hoạt động cho các hộp micro hội thảo cũng như cung cấp các kết nối vào/ ra cho các thiết bị audio khác. Ngoài các nhiệm vụ điều khiển và kết nối tín hiệu trên, khối điều khiển trung tâm cũng làm nhiệm vụ cấp nguồn cho các hộp hội thảo.

Với chức năng triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số, âm lượng của loa ra trên hệ thống có thể được đặt ở mức cao hơn mà không bị xảy ra hiện tượng rú rít. Chức năng này chỉ có ở các model TCA-CURD.

Hộp đại biểu sẽ có cần micro riêng với phím bấm để bật/ tắt micro và loa riêng cho từng đại biểu. Như vậy bất cứ đại biểu nào tham gia vào cuộc họp đều có thể nghe và nói bất cứ lúc nào.

he-thong-hoi-thao-tca-ultro-3

Hộp chủ tịch tương tự như hộp đại biểu, ngoài ra còn có một chức năng ưu tiên được tích hợp vào và điều khiển bằng phím “ưu tiên”. Phím này có khả năng ngắt hẳn hoặc ngắt tạm thời các micro đại biểu đang kích hoạt, tùy thuộc vào thiết lập bên trong của hộp chủ tịch bằng công tắc chuyển.

Chức năng ghi âm mp3 được tích hợp sẵn cho phép ghi âm các cuộc hội thảo, nghe trước cuộc hội thảo trước khi phát ra, phát lại cuộc hội thảo trước đó cho các đại biểu nghe.

Trên đây là những chức năng tiêu biểu của hệ thống hội thảo TCA Ultro do Trung Chính Audio cung cấp. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Be the first to comment

Leave a Reply