Hệ thống hội thảo TCA Bosch Dicentis không dây – Giải pháp hội thảo thời đại 4.0

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với việc là đối tác phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam của Bosch, TCA – Trung Chính Audio rất hân hạnh được cung cấp cho các cơ quan xí nghiệp tư nhân và nhà nước hệ thống hội thảo không dây Bosch Dicentis – giải pháp hội thảo của thời đại 4.0

Sáng tạo của hệ thống hội thảo không dây

 • Công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn để dùng cùng với mạng Wi-Fi khác. Hệ thống này dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn theo chuẩn IEEE 802.11n và hoạt động trong tần số 2,4 và 5 GHz.
 • Tính năng quản lý không dây thông minh bảo đảm hội thảo không dây không gián đoạn. Khi lưu lượng dữ liệu tăng, thiết bị tự động chuyển sang các kênh trống một cách liền mạch, mà không gây gián đoạn hoặc nhiễu.
 • Thiết bị không dây màn hình cảm ứng với đầu đọc giao tiếp tầm gần (NFC) tích hợp và có khả năng tải lên logo công ty. Thiết bị không dây mở rộng có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, được thiết kế để sử dụng nhanh, trực quan.
 • Khả năng kết nối không dây đích thực để dễ dàng điều khiển. Điều này có nghĩa WAP bao gồm trình duyệt web tích hợp, cho phép cấu hình không dây thực sự và kết nối mà không cần bộ định tuyến không dây, cũng như cung cấp chức năng mở rộng và điều khiển máy tính bảng với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng.

he-thong-hoi-thao-tca-khong-day-1

Tính năng của hệ thống hội thảo không dây

 • Bảo mật cấp quốc gia. Bosch đã thiết kế hệ thống hội thảo không dây Dicentis sao cho tất cả tín hiệu không dây trong hệ thống đều mã hóa WPA2, phương thức mã hóa dùng trong thiết bị di động để bảo đảm chống lại tình trạng nghe trộm và bắt nhánh.
 • Cấu hình camera dễ dàng. Hệ thống này hỗ trợ sẵn việc điều khiển camera tự động cho tối đa 6 camera vòm hội thảo HD của Bosch, nên không cần dùng ứng dụng phần mềm của bên thứ ba. Cấu hình những camera này có thể thực hiện qua trình duyệt web tích hợp. Nếu chỉ dùng một camera thì không cần thêm phần cứng.
 • Cấu hình và điều khiển hệ thống dễ dàng. Với những tính năng tuyệt vời Bosch cung cấp tích hợp trong hệ thống hội thảo không dây Bosch, hệ thống này lại không hề phức tạp khi sử dụng.
 • Hệ thống âm thanh xuất sắc. Công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến cho phép loa và micrô hoạt động cùng một lúc để có trải nghiệm cuộc họp trực diện.Tính năng Acoustic Feedback Suppression tự động điều chỉnh theo môi trường và tăng tối đa độ rõ của lời nói khi cần mức âm lượng cao.
 • Âm thanh có được sự ổn định liên tục. Giải thuật âm thanh mới cho phép hệ thống tự động dự đoán gói tin hỏng hoặc thất thoát để bù đắp, do vậy, mang lại âm thanh nguyên vẹn, liên tục. Đây là khả năng độc đáo mà không sản phẩm cạnh tranh nào khác có được.

CO_DICENTIS_AP_8291.jpg

Lợi ích của hệ thống hội thảo không dây

 • Dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp và dùng công cụ CNTT chuẩn, cũng như sử dụng đồng thời với mạng Wi-Fi khác.
 • Không nhiễu âm: giải thuật khắc phục tổn hao gói, chuyển tần số liền mạch, quản lý không dây thông minh.
 • Tính dư thừa WAP không dây để họp được liên tục.
 • Bảo mật cấp nhà nước với mã hóa WPA2.
 • Vận hành dễ dàng nhờ vào trình duyệt Web trực quan và dễ sử dụng, với tính năng như điều khiển micrô, trạng thái pin trực quan, cường độ tín hiệu trực quan, …
 • Tương thích OMENO để mở rộng trong tương lai.
 • Độc đáo và tiện lợi, phần mềm có thể lập cấu hình, thiết bị có thể hoán đổi: đại biểu/chủ tọa và hội thảo kép với chức năng tắt tiếng cho từng người tham gia.
 • Chất lượng âm thanh và giọng nói vượt trội, với trải nghiệm họp mặt trực diện nhờ vào tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression tích hợp, thông minh.
 • Dễ nhận dạng qua thẻ thông minh, không điểm tiếp xúc (NFC).
 • Dễ dàng quản lý pin: bộ pin lithium-ion rời, có thời gian dùng pin dài (lên đến 24 giờ) với thời gian sạc pin ngắn.

meeting reunion summit table conference discussion ceiling view

Ứng dụng của hệ thống hội thảo không dây

Hệ thống này thích hợp hoàn hảo cho các trung tâm hội thảo và phòng đa năng, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau, từng sự kiện có thiết lập và cấu hình khác nhau. Nhờ vào khả năng linh hoạt cao và dễ lắp đặt giúp chot thiết bị dễ thiết lập, loại bỏ sau khi sử dụng và sắp xếp lại trong phòng khác. Điều này bảo đảm có thể dùng phòng và thiết bị theo cách hiệu quả và có lợi nhất.

Ngoài ra, đây cũng là phương án lý tưởng cho các tòa nhà lịch sử. Với các công trình, di tích cổ lâu đời, Dicentis không dây là sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn lắp đặt các hệ thống hội thảo.Bạn sẽ không phải lo lắng đều nó sẽ làm hư hại hoặc phá hoại tính toàn vẹn của công trình. Hệ thống hội thảo không dây Dicentis có thể được lắp đặt, sắp xếp lại và vận hành mà hầu như không tác động đến sự toàn vẹn của tòa nhà lịch sử. Không phải đi dây hoặc khoan lỗ. Điều này tránh được lo ngại gây hỏng hóc cho tòa nhà hoặc phá hủy mỹ quan của kiến trúc có tính lịch sử cao.

Be the first to comment

Leave a Reply