Bosch CCS 1000D – Hệ thống hội thảo bán chạy nhất VN của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Bosch CCS 1000D là một trong những mặt hàng chủ lực của TCA – Trung Chính Audio trên thị trường. Nó chính là tiêu chuẩn cho một phòng họp với chất lượng quốc tế mà mỗi công ty tổ chức đều nên lắp đặt.

Đặc điểm của hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D

  • Thiết kế dạng cắm là chạy, dễ sử dụng và nâng cao hiệu quả cuộc họp.
  • Âm thanh giong nói rõ ràng có được bởi tích hợp tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression.
  • Tích hợp ghi âm trên bộ nhớ trong và/hoặc thẻ nhớ USB.
  • Hỗ trợ riêng cho kiểm soát camera HD tự động.
  • Cấu hình và điều khiển nâng cao qua trình duyệt web tích hợp.
  • Chế độ tiết kiệm năng lượng” tự động tắt thiết bị sau hai giờ không hoạt động.
  • Lên đến 245 Thiết Bị Thảo Luận.

he-thong-hoi-thao-ky-thuat-so-ccs1000d-2

Mang lại hiệu quả cuộc họp cao

Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS1000 D là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong quy mô từ nhỏ đến lớn, như tòa nhà thị chính. Người chủ tọa có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép từng đại biểu phát biểu hoặc để một vài đại biểu cùng sử dụng micrô.

Để điều khiển nâng cao hơn đối với cuộc họp, chủ tọa có thể dùng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, cung cấp cho họkhả năng quản lý hội thảo bằng cách kích hoạt hoặc dừng kích hoạt từ xa micrô của người tham gia và chuyển người tham gia từ danh sách chờ sang danh sách người phát biểu.Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn, nhờ vào cơ chế hỗ trợ cài trong của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động.

Người dùng có thể dễ dàng nối tối đa sáu camera HD vào hệ thống mà không cần thêm phần mềm. Ngoài ra, âm thanh của toàn bộ cuộc họp có thể ghi lại tiện lợi với đầu ghi MP3 tích hợp, giúp có thể lưu trữ cuộc họp theo cách điện tử và tránh phải ghi lại biên bản cuộc họp theo cách thủ công.

he-thong-hoi-thao-ky-thuat-so-ccs1000d-3

Dễ mở rộng và đa năng

Hệ Thống Hội Thảo CCS 1000 D có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ và hệ thống truyền thanh công cộng. Ngoài ra, có thể sử dụng mạch ghép nối cho hội nghị qua điện thoại và truyền hình để nối hai địa điểm từ xa với nhau. Hơn thế nữa, số lượng thiết bị hội thảo có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống.

Hơn 125 năm qua, cái tên Bosch đã tồn tại nhờ chất lượng và sự tin cậy. Bosch là nhà cung cấp toàn cầu cho sự lựa chọn công nghệ đổi mới, được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn dịch vụ và hỗ trợ cao nhất. Trung Chính Audio hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các thiết bị hội thảo của Bosch nhiều năm qua với các dự án lớn nhỏ khác nhau. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Be the first to comment

Leave a Reply