TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho công ty Samsung tại Quận 9

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

tca-lap-dat-he-thong-am-thanh-sam-sung-khu-cong-nghe-cao-quan9

Không chỉ thi công những dự án cho các đối tác nhỏ lẻ, TCA – Trung Chính Audio với nhiều năm kinh nghiệm cũng được rất nhiều các công ty lớn tin dùng.

Đầu tháng 9 này, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã có dịp ghé thăm và thi công hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp công ty Samsung HCMC CE Complex tại Quận 9 Tp. Hồ Chí minh.

Samsung HCMC CE Complex là công ty con trực thuộc tập đoàn Samsung là dự án có vốn đầu tư 2 tỷ đô đặt tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn với tổng diện tích 70ha và đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2016. Với nhu cầu cần lắp đặt một hệ thống hội thảo hiện đại chuyên nghiệp cho phòng họp của công ty, các lãnh đạo của Samsung HCMC CE Complex với 1 danh sách nhiều công ty lắp đặt dịch vụ âm thanh đã lựa chọn ra Trung Chính Audio làm nhà thầu chính thức.

tca-lap-dat-am-thanh-sam-sung-quan-9

Với 1 bản thành tích nhiều năm kinh nghiệm thi công dự án và là đại lý phân phối chính hãng của rất nhiều các đơn vị âm thanh nổi tiếng thế giới, Trung Chính Audio rất dễ dàng lấy được lòng tin của các lãnh đạo Samsung HCMC CE Complex và thắng thầu dự án.

Ngay sau khi bắt được dự án, Trung Chính Audio đã cử các chuyên viên kỹ thuật tới khảo sát và thảo luận rõ các yêu cầu mà phía Samsung yêu cầu đối với hệ thống hội thảo mới. Những dự án thi công cho các đối tác lớn như Samsung chính là những lần quảng cáo miễn phí mà Trung Chính Audio dành được, do đó các chuyên viên rất cẩn thận trong quá trình thi công để đảm bảo dự án thành công tốt đẹp.

lap-dat-am-thanh-sam-sung-quan-9

Sau nhiều lần thảo luận, Trung Chính Audio đã đề xuất ra phương án tối ưu nhất được các lãnh đạo của Samsung HCMC CE Complex chấp thuận và được bắt tay vào thi công dự án.

Không phụ sự  tín nhiệm của các lãnh đạo công ty Samsung, Trung Chính Audio đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo cho công ty và được các lãnh đạo Samsung đánh giá cao về phong cách chuyên nghiệp cùng sản phẩm chất lượng.

tca-lap-dat-he-thong-am-thanh-sam-sung-quan-9

Xin cảm ơn sự tin tưởng mà Samsung đã dành cho Trung Chính Audio. Hy vọng phía Samsung sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Trung Chính Audio trong tương lai.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply