TCA thi công dàn âm thanh nhạc nền, thông báo cho Nhà sách Việt Lý

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với mục đích tạo ra một không gian có những trải nghiệm tốt nhất về sách, một nơi những người yêu thích sách có thể cùng nhau gặp mặt, thảo luận và hội họp, ban quản lý nhà sách đã liên hệ tới TCA với yêu cầu giúp đỡ thiết kế và lắp đặt hệ thống dàn âm thanh nhạc nền, loa thông báo dánh cho nhà sách.

Nhà sách Việt Lý nằm tại địa chỉ 03 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá là nhà sách chuyên bán buôn, bán lẻ lớn nhất Thanh Hóa hiện nay. Nhà sách Việt Lý hiện là là đơn vị công ty con trực thuộc Thanh Hoa Group – hệ thống doanh nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa có bề dày lịch sử hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

cau-hinh-am-thanh-thong-bao

Hệ thống âm thanh nhạc nền, âm thanh thông báo được lắp đặt sẽ phát các bản nhạc nền nhẹ nhàng dịu êm giúp các độc giả tới mua sách, đọc sách hay đơn giản chỉ là tham quan sẽ có những phút giây thực sự thoải mái và thư giãn. Ngoài ra, khi cần thông báo những thông tin quan trọng, hệ thống cũng giúp nhà sách nhanh chóng chuyển thông tin tới nhân viên cùng khách hàng, giảm bớt việc sai lệch hay tốc độ chậm khi sử dụng phương pháp truyền thống.

Sau khi nhận được liên hệ từ phía ban quản lý nhà sách Việt Lý, TCA đã cử người tới tận nơi nhằm khảo sát nhà sách để đưa ra phương án lắp đặt hệ thống âm thanh hợp lý nhất cho nhà sách. Sau khi khảo sát thảo luận và nắm được rõ ràng về các tiêu chuẩn của nhà sách Việt Lý, TCA đã nhanh chóng triển khai nhân vật lực lên đường “tiến hành nhiệm vụ”.

am-thanh-toa-nha

Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ thuật, TCA – Trung Chính Audio đã nhanh chóng hoàn thành hệ thống âm thanh thông báo, dàn âm thanh nhạc nền cho nhà sách Việt Lý. Quá trình nghiệm thu diễn ra rất vui vẻ, tất cả mọi người đều thấy rõ những nụ cười hiện trên môi của các vị khách tới mua và tham quan sách khi những bản nhạc du dương vang lên.

Xin cảm ơn nhà sách Việt Lý đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt âm thanh của TCA. Chúc nhà sách Việt Lý tiếp tục phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số ảnh thực tế được TCA ghi lại khi đi thi công dự án cho nhà sách Việt Lý:

am-thanh-cong-cong

am-thanh-thong-bao-toa-nha

cung-cap-am-thanh-toa-nha

giai-phap-am-thanh-toa-nha

khao-sat-am-thanh-thong-bap

Be the first to comment

Leave a Reply