Thi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Thi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan

Âm thanh là một trong những yếu tố tồn tại hiển nhiên trong cuộc sống. Tất cả mọi người đều “nghe” nhưng chắc ít ai thắc mắc về thứ gọi là “âm thanh” mà chúng ta nghe được hàng ngày. Nếu âm thanh là yếu tố tất yếu phải có, thì sự kết hợp đồng điệu giữa cái thiết bị trong hệ thống âm thanh lại là “linh hồn” của quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan.

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh

Vài nét về Quần thể văn hóa tâm linh Fansipan Legend

Quần thể văn hóa tâm linh Fansipan Legend tọa lạc tại độ cao 3.000 mét, bao gồm các cụm công trình trải dài từ độ cao hơn 1.600 m tới chóp tháp 3.143 m được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương”.
Cụm công trình bao gồm hệ thống các điểm đến văn hóa tâm linh được xây dựng theo phong cách kiến trúc chùa cổ thuần Việt. Nơi đây còn hội tụ nhiều điểm đến tâm linh như Đại Phật Tượng A Di Đà cao 21.5 mét , Quan Thế Âm Bồ Tát, Vọng Lĩnh Cao Đài, Bảo tháp linh thiêng và đường La Hán chạy men theo sườn núi.

Trong dự án lần này, Trung Chính Audio nhận được liên hệ từ phía ban quản lý quần thể văn hóa tâm linh đỉnh Fansipan yêu cầu hỗ trợ thiết kế đồng thời xem xét hoàn thiện toàn bộ những gì mà hệ thống âm thanh hiện tại của cụm công trình còn thiếu hay vẫn còn dang dở.

Thi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan

Hệ thống loa được lựa chọn lắp đặt

Sau quá trình khảo sát và nắm bắt được các thiết bị âm thanh còn thiếu, một phương án thiết kế lắp đặt hoàn thiện âm thanh dành cho quần thể văn hóa tâm linh đã được chuyên viên kỹ thuật thiết kế và lựa chọn.
Với phương án này, TCA sẽ thi công bổ sung các vị trí còn thiếu loa thông báo, đặc biệt là các vị trí ngoài trời của cụm công trình văn hóa tâm linh đều được bố trí các loa giả đá giúp đồng bộ âm thanh cho toàn bộ hệ thống công trình.

Thi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan

Cụ thể các thiết bị âm thanh được lắp đặt cho quần thể văn hóa tâm linh Fansipan Legend bao gồm:

Dàn loa ưu tú đến từ hai hãng TOA và ITC, là một trong những thương hiệu uy tín nổi tiếng giới với các đặc điểm tính năng nổi bật:

  • Cấu trúc loa cho phép vít gắn tường với trực tiếp ngăn chặn các loa rơi dễ dàng.
  • Trở kháng đầu vào có thể dễ dàng thay đổi bằng cách thay đổi vị trí vòi nước của máy biến áp.
  • Hai 6-inch đơn vị loa hình nón đôi được xây dựng trong cung cấp âm thanh chất lượng cao.
  • Push-trong loại kết nối đầu vào làm cho các kết nối cáp dễ dàng và cho phép hệ thống dây điện cầu.
  • Được thiết kế móc treo dễ dàng lắp đặt loa lên trần với chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Thi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan

Hệ thống loa với chất lượng âm thanh đỉnh cao sẽ giúp cho quần thể văn hóa tâm linh Fansipan hoạt động hiệu quả hơn, mang lại nhưng phút giây tuyệt vời dành cho du khách tham quan Fansipan và cụm công trình văn hóa này.

Đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh đỉnh cao

TCA – Trung Chính Audio hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, cũng là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,… chuyên lắp đặt hê thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,…mang lại những sản phẩm có giá trị và uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Bạn mong muốn sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng, chính hãng, có thương hiệu với chi phí phù hợp với túi tiền của mình? Bạn không biết bắt đầu từ đâu để có thể lắp đặt một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh?

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Trung Chính Audio chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều chính sách hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng.

Một số hình ảnh thực tếThi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh FansipanThi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh FansipanThi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh FansipanThi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh FansipanThi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh FansipanThi công hệ thống âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan