Âm thanh Rooftop Bar, Khách sạn X2 Vibe Việt Trì – Phú Thọ

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Âm thanh Rooftop Bar, Khách sạn X2 Vibe Việt Trì - Phú Thọ
khach-san-x2-vibe-viet-tri-ha-noi

Một buổi tối thư giãn tại các rooftop bar cùng bạn bè đang là xu hướng được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng. Không chỉ thưởng thức ẩm thực nhẹ, rooftop bar còn là nơi mang đến những trải nghiệm về không gian, kiến trúc và cảnh đẹp 360 độ không cần camera. Sự giao hòa của âm thanh rooftop bar chất lượng, ánh sáng và ẩm thực tuyệt vời là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên buổi tối hoàn hảo cho khách hàng.

Lắp đặt dàn âm thanh Rooftop Bar tại khách sạn Việt Trì – Phú Thọ

Giới thiệu về X2 Vibe Việt Trì

X2 Vibe Việt Trì nằm ở thành phố Việt Trì thuộc tỉnh Phú Thọ – đây là vùng đất khai sinh ra đất nước Việt Nam, với hai đặc trưng văn hóa đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới: Đền thờ vua Hùng và nghệ thuật biểu diễn hát Xoan.

Khách sạn có 60 phòng, trong đó 18 phòng có tầm nhìn là toàn cảnh hồ, với thiết kế sáng tạo và phong cách đầy đủ tiện nghi đã làm cho X2 Vibe Việt Trì trở thành một khách sạn hoàn hảo ở Việt Trì, Việt nam.

Âm thanh Rooftop Bar, Khách sạn X2 Vibe Việt Trì - Phú ThọNgoài ra, khách sạn còn có quán bar ViBar được đặt trên tầng thượng của khách sạn đề cho du khách có thể thư giãn ở ngoài trời và thưởng thức cocktail được pha chế tài tình từ những bartender trẻ đầy sáng tạo với tầm nhìn ra toàn thành phố.

Chính vì vậy, Khách sạn X2 Vibe Việt Trì mong muốn đầu tư dàn âm thanh chất lượng cao cho các buổi Rooftop Bar ở khách sạn của mình. TCA vinh hạnh được khách sạn X2 Vibe lựa chọn và hợp tác với yêu cầu lắp đặt dàn âm thanh rooftop bar cực chuẩn và chất lượng cho quán bar ViBar của khách sạn.

Âm thanh Rooftop Bar, Khách sạn X2 Vibe Việt Trì - Phú Thọ

Cấu hình lắp đặt âm thanh rooftop bar

Sau khi được các kỹ sư TCA khảo sát, X2 Vibe đã đồng ý với giải pháp âm thanh rooftop bar phù hợp với các thiết bị âm thanh có thương hiệu, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống âm thanh được lắp đặt:

  • Loa JBL EON ONE
  • Mixer Digital Soundcraft UI16
  • Micro không dây
  • Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS
  • Một số thiết bị khác.

Âm thanh Rooftop Bar, Khách sạn X2 Vibe Việt Trì - Phú Thọ

Âm thanh rooftop bar thường rất sôi động với không gian rộng, tiếng ồn nhiều và hỗn tạp do đó âm thanh phát ra phải thật mạnh mẽ, độ vang vừa phải, trong trẻo và không bị rè hay hú rít ầm ĩ giúp kích thích sự hứng thú và sôi động cho buổi tiệc.

Hệ thống với chất lượng âm thanh đỉnh cao đã mang lại sự hài lòng cũng như sự trầm trồ ngạc nhiên trước sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh.

Âm thanh Rooftop Bar, Khách sạn X2 Vibe Việt Trì - Phú Thọ

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh tại TCA

Âm thanh Rooftop Bar, Khách sạn X2 Vibe Việt Trì - Phú Thọ

TCA – Trung Chính Audio tự hào với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, TCA đã từng bước khẳng định được vị thế của mình để tiếp cận, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Là một trong những nhà phân phối lớn với các thương hiệu như: TOA của Nhật, BOSCH của Đức,… chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,… Trung Chính Audio luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng, giải đáp những thắc mắc cũng như những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải.

Với những thế mạnh mà TCA hiện đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng sở hữu dàn âm thanh với giải pháp âm thanh phù hợp, chất lượng và có uy tín nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi – Là Trung Chính Audio để được tư vấn và hỗ trợ.