TCA “vũ trang” hệ thống thông báo TOA cho Toyota Vĩnh Phúc

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Đại lý Toyota tại Vĩnh Phúc là Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc vừa qua đã được TCA-Trung Chính Audio lắp đặt một hệ thống âm thanh thông báo đến từ hãng âm thanh TOA danh tiếng. Đảm bảo rằng sau khi lắp đặt, chắc chắn hiệu quả hoạt động của Toyota Vĩnh Phúc sẽ tăng trưởng rõ rệt.

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài – tập đoàn Toyota Hiroshima Nhật Bản và vào tháng 11 năm 2012 đã được tập đoàn Toyota Motor Việt Nam chính thức công nhận làm đại lý hãng xe Toyota ở Việt Nam. Để tăng thêm hiệu suất làm việc và thuận tiện trong việc truyền đạt các thông báo đi khắp nhà xưởng, lãnh đạo Toyota Vĩnh Phúc đã liên hệ Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn và thi công lắp đặt một hệ thống âm báo ổn định có độ bền cao.

du-an-toyota-2
Kỹ thuật viên của Trung Chính đảm bảo rằng tất cả các khu vực đều có thể nghe thấy âm thanh thông báo.

Sau nhiều giờ lắp đặt, cuối cùng toàn bộ khu nhà xưởng của công ty Toyota Vĩnh Phúc đã được các chuyên viên của Trung Chính Audio “vũ trang” hoàn tất với hệ thống âm thanh thông báo TOA, đảm bảo rằng các thông báo từ ban quản lý của Toyota Vĩnh Phúc sẽ được truyền đạt nhanh chóng và rõ ràng tới tất cả các khu vực của nhà xưởng.

Trung Chính Audio xin chân thành cám ơn sự tin tưởng mà công ty Toyota Vĩnh Phúc đã dành cho dịch vụ và sản phẩm của Trung Chính. Hi vọng trong thời gian tới, Trung Chính Audio chúng tôi sẽ lại có dịp góp thêm sự thành công cho Toyota tại các đại lý vùng miền khác qua hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của mình.

Dưới đây là vài hình ảnh thực tế được ghi lại khi Trung Chính Audio thi công tại nhà xưởng của Toyota Vĩnh Phúc:

du-an-toyota-1

du-an-toyota-6

du-an-toyota-3

du-an-toyota-4

du-an-toyota-5

Be the first to comment

Leave a Reply