BOSCH CCS 1000D – Hệ thống hội thảo tuyệt vời TCA lắp cho Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Trong tháng cuối của năm 2018 này, số lượng các thiết bị thuộc hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D trong kho hàng của TCA – Trung Chính Audio bị sụt giảm nhanh chóng, tất cả là bởi vì một lượng lớn đơn hàng đều yêu cầu lắp loại hệ thống hội thảo này.

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000 là hệ thống âm thanh hội thảo đến từ thương hiệu âm thanh uy tín Bosch của Đức. Đây là một giải pháp âm thanh mà Bosch dành cho thị trường thế giới với tính năng hiện đại trong khi lại rất nhỏ gọn. Bosch CCS 1000D được thiết kế giúp người sử dụng có thể “plug and play” cắm là chạy đơn giản, đồng thời cung cấp một sự ổn định về âm thanh trong suốt quá trình hội thảo.

Sau gần 8 tiếng đồng hồ di chuyển cùng các thiết bị âm thanh từ Hà Nội, các chuyên viên của Trung Chính Audio đến được Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng – khách hàng cần lắp đặt hệ thống âm thanh lần này. Các lãnh đạo của nhà máy nhiệt điện vũng áng trước đó đã liên hệ tới Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn lắp đặt một hệ thống hội thảo phòng họp hiện đại với chất lượng tốt hàng đầu thế giới.

he-thong-am-thanh-hoi-nghi-bosch

Vừa lúc Trung Chính Audio mới kí được hợp đồng trang bị Bosch CCS 1000D cho Văn Phòng Chính Phủ, phía Trung Chính Audio đã tư vấn giới thiệu luôn cho các lãnh đạo của nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 về hệ thống hội thảo “top đầu” này.

Biết được phía Văn Phòng Chính Phủ sẽ trang bị hệ thống hội thảo Bosch CCS 1000D, các lãnh đạo của nhà máy nhiệt điện Vũng Áng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tuyệt hảo của hệ thống và ký kết hợp đồng ngay với Trung Chính Audio.

Hệ thống Bosch CCS 1000D tại nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 bao gồm các thiết bị:

Rất cảm ơn Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Trung Chính Audio. Hy vọng với sự giúp sức từ hệ thống hội thảo này, các cuộc họp của nhà máy sẽ thành công tốt đẹp và giúp các lãnh đạo đưa ra những quyết định đúng đắn để nhà máy đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống thông báo cho Grab Hà Nội. Vậy bất cứ quý công ty nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

am-thanh-hoi-nghi-bosch

gia-micro-hoi-nghi-bosch

lap-dat-am-thanh-hoi-nghi-bosch

mua-bosch-ccs900

thiet-bi-hoi-nghi-bosch

Be the first to comment

Leave a Reply