TCA trở thành đối tác phân phối độc quyền Yamaha TF series tại VN

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Thành công nối tiếp thành công, tin vui nối tiếp tin vui, TCA – Trung Chính Audio vừa trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất phân phối độc quyền thiết bị Digital Mixer TF Series của hãng Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Hãng Yamaha luôn luôn gắn liền với nhiệm vụ theo sát những nhu cầu của các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới. Bằng chứng là sự thành công của các dòng mixer digital CL, QL, và RIVAGE PM10. Yếu tố quyết định những thành công đó là khả năng hỗ trợ sự sáng tạo của người sử dụng. Sự sáng tạo chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi không bị giới hạn. Với yêu cầu đó, Yamaha đã tạo ra một mixer digital mới.

Cơ chế vận hành TouchFlow được giới thiệu trên dòng mixer TF cho phép người sử dụng hưởng ứng với âm nhạc và những nghệ sĩ trên sân khấu với một sự thoải mái và tốc độ chưa từng thấy, đưa công nghệ live sound lên một tầm cao mới. Với giao diện vận hành TouchFlow được trình bày trên một màn hình cảm ứng, từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm đến những người mới vào nghề đều có thể dễ dàng để tìm ra cách đạt được một bản mix lý tưởng.

tca-tf-seriesNhững mic preamp có thể recall D-PRE hỗ trợ chất lượng âm thanh làm hài lòng những đôi tai chuyên nghiệp, trong khi những chức năng thu âm live tiên tiến và khả năng vận hành với những bộ rack I/O chất lượng cao đã giúp cho những mixer digital thu gọn này có thể đáp ứng được hàng loạt ứng dụng âm thanh khác nhau. Trải nghiệm cảm giác điều chỉnh trực quan và khả năng sáng tạo không giới hạn là điều mà một mixer digital tiên tiến có thể cung cấp.

Sau khóa training huấn luyện diễn ra nhiều ngày, 6 chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã vượt qua bài kiểm tra các kiến thức về Yamaha Digital Mixer TF Series. Dưới sự giảng dạy của các chuyên viên người Việt và giám sát của chuyên gia người Nhật bên phía Yamaha, các chứng chỉ xác nhận tốt nghiệp khóa traning đã được trao cho chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio.

page

Với việc hoàn thành khóa huấn luyện này của Yamaha, Trung Chính Audio cũng đồng thời trở thành công ty đối tác đầu tiên và duy nhất được quyền phân phối độc quyền thiết bị âm thanh Yamaha Digital Mixer TF Series tại thị trường Việt Nam.

Đây không chỉ là niềm vui Trung Chính Audio nhận được mà còn là khẳng định cam kết với khách hàng về trình độ chuyên môn của các chuyên viên kỹ thuật bên phía Trung Chính Audio.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong suốt khóa training của Yamaha do Trung Chính Audio ghi lại:

tca-004-training-yamaha

tca-001-training-yamaha

tca-005-training-yamaha

tca-002-training-yamaha

tca-003-training-yamaha

tca-006-training-yamaha

tca-007-training-yamaha

Be the first to comment

Leave a Reply