TCA triển khai “thần tốc” dự án hội trường cho Bộ Ngoại Giao

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA – Trung Chính Audio rất vinh hạnh được là nhà thầu triển khai hệ thống âm thanh cho dự án hội trường của Bộ Ngoại Giao.

Bộ Ngoại giao là cơ quan thuộc Chính phủ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về đối ngoại gồm: công tác ngoại giao, biên giới lãnh thổ quốc gia, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, ký kết và thực hiện điều ước quốc tế, quản lý Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài; quản lý nhà nước các dịch vụ công và thực hiện đại diện chủ sở hữu phần vốn của nhà nước tại doanh nghiệp có vốn nhà nước trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ theo quy định của pháp luật.

Đây được coi là cơ quan đặc biệt quan trọng và có yêu cầu rất khắt khe với đối tác lắp đặt hệ thống âm thanh. Các hệ thống âm thanh được bộ ngoại giao sử dụng đều xuất phát từ các thương hiệu lớn của thế giới, đảm bảo độ bền, sự ổn định để các cuộc họp báo hay hội nghị sẽ diễn ra thành công.

tca-002-fansipan-sapa

Trung Chính Audio với kinh nghiệm đã thi công nhiều dự án hệ thống âm thanh cho các cơ quan nhà nước quan trọng như Văn Phòng Chính Phủ, Tòa Án Tối Cao rất vinh hạnh được Bộ Ngoại Giao lựa chọn làm đối tác thi công hệ thống âm thanh hội trường cho bộ.

Sau một thời gian ngắn, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã triển khai thi công thần tốc hệ thống âm thanh hội trường, đảm bảo hội trường này có thể đưa vào sử dụng nhanh nhất có thể, không làm chậm tiến độ các công việc quan trọng của bộ ngoại giao. Các lãnh đạo của bộ ngoại giao rất hài lòng với tác phong chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm mà Trung Chính Audio đã bàn giao.

tca-001-fansipan-sapa

Xin cảm ơn sự tin tưởng của Bộ Ngoại Giao dành cho Trung Chính Audio, hy vọng trong tương lai nếu có bất cứ nghiệp vụ âm thanh nào, các lãnh đạo của bộ sẽ lại gọi ngay cho Trung Chính Audio.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply