TCA triển khai hệ thống TOA TS-690 cho Nhà Xuất Bản Tư Pháp

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Đã từ lâu, TCA – Trung Chính Audio luôn là lựa chọn số 1 trong danh sách đối tác cung cấp hệ thống âm thanh của các đơn vị nhà nước. Mới đây nhất, Nhà Xuất Bản Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp chính là khách hàng tiếp theo mà Trung Chính Audio phục vụ.

Nhà Xuất Bản Tư Pháp nằm tại địa chỉ số 35 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhà xuất bản Tư pháp (tiền thân là Nhà xuất bản Pháp lý) là một nhà xuất bản chuyên ngành về pháp luật. Ngay từ năm đầu thập kỷ 80 của thế kỷ 20, Bộ Tư pháp đã xin phép các cơ quan chức năng cho phép thành lập Nhà xuất bản Pháp lý. Ngày 20/11/1992 theo Quyết định số 50 của Ban Bí thứ Trung ương Đảng khoá VII, 4 nhà xuất bản bao gồm: Nhà xuất bản Sự thật thuộc Ban Bí thư, Nhà xuất bản Thông tin lý luận thuộc Viện Nghiên cứu Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Tư tưởng – Văn hoá thuộc Ban Tư tưởng – Văn hoá Trung ương và Nhà xuất bản Pháp lý thuộc Bộ Tư pháp đã hợp nhất thành Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật.

banner_tuphap

Mặc dù vậy, từ thực tiễn yêu cầu hoạt động quản lý nhà nước của Bộ, trước yêu cầu cải cách hành chính, cải cách tư pháp và nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật, nâng cao dân trí ngày càng cao của bạn đọc, việc thành lập lại một nhà xuất bản chuyên ngành thuộc Bộ Tư pháp là hết sức cần thiết. Vì lẽ đó, Nhà Xuất Bản Tư Pháp đã ra đời theo Quyết định số 396/2003/QĐ-BTP ngày 08/9/2003 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Quyết định số 2240/QĐ-BVHTT ngày 08/8/2003 của Bộ trưởng Bộ Văn hoá – Thông tin.

Sau hơn 15 năm hoạt động, với nhu cầu cần nâng cấp thay thế để có hệ thống âm thanh hội trường mới giúp những buổi họp, hội thảo hội nghị hiệu quả , ban lãnh đạo Nhà Xuất Bản Tư Pháp đã liên hệ với Trung Chính Audio để được tư vấn một hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp nhất với phòng họp tại trụ sở 35 Trần Quốc Toản.

tca-005-nha-xuat-ban-tu-phap

Sau khi nhận được liên hệ từ Nhà Xuất Bản Tư Pháp, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã tới trực tiếp trụ sở của Nhà Xuất Bản Tư Pháp để khảo sát dự án đồng thời thảo luận với ban lãnh đạo nhà xuất bản về những yêu cầu chi tiết đối với hệ thống âm thanh mới. Cuối cùng sau nhiều giải pháp được tư vấn, ban lãnh đạo Nhà Xuất Bản Tư Pháp đã chọn hệ thống âm thanh hội thảo TS-690 AS của thương hiệu TOA – một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Hệ thống âm thanh trung tâm hội thảo TOA TS-690 AS với thiết kế nhỏ gọn cùng các chức năng hiện đại chuyên về hội thảo là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của Trung Chính Audio hiện nay. Đây là mặt hàng chủ lực mà thương hiệu TOA dành cho các phòng họp, các cuộc hội thảo hội nghị tầm trung trở xuống.

tca-002-nha-xuat-ban-tu-phap

Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai thi công và lắp đặt dự án, hệ thống TOA TS-690 AS đã được Trung Chính Audio lắp đặt thành công cho phía Nhà Xuất Bản Tư Pháp. Hoàn thành nghiệm thu dự án, ban lãnh đạo của Nhà Xuất Bản Tư Pháp đã rất hài lòng với tốc độ thi công cũng như chất lượng sản phẩm mà Trung Chính Audio cung cấp.

Hy vọng với sự trợ giúp của Trung Chính Audio, từ nay các cuộc họp của Nhà Xuất Bản Tư Pháp sẽ diễn ra với chất lượng tốt nhất. Trung Chính Audio vinh dự khi được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự vận hành của Nhà Xuất Bản Tư Pháp, gián tiếp trợ giúp tuyên truyền cho chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về ngành Tư pháp; hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ; phổ biến kiến thức, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành Tư pháp và xây dựng Nhà nước Pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Nhà Xuất Bản Tư Pháp. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Electro-Voice,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Trung Chính Audio ghi lại khi thi công dự án:

tca-010-nha-xuat-ban-tu-phap

tca-011-nha-xuat-ban-tu-phap

tca-012-nha-xuat-ban-tu-phap

tca-001-nha-xuat-ban-tu-phap

tca-006-nha-xuat-ban-tu-phap

tca-007-nha-xuat-ban-tu-phap

tca-009-nha-xuat-ban-tu-phap

 

Be the first to comment

Leave a Reply