TCA thiết kế hệ thống âm thanh “Tình Bolero” tại Tp. Hồ Chí Minh

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Vừa qua, TCA – Trung Chính Audio đã lắp đặt hệ thống âm thanh với mức đầu tư 75 triệu cho một hộ gia đình yêu Bolero tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việc những hộ gia đình chịu chi “đậm” để yêu cầu Trung Chính Audio tư vấn thiết kế và lắp đặt một hệ thống âm thanh riêng để hát tại gia không phải là điều quá mới lạ. Đầu tháng 6 này, một hộ gia đình giấu tên tại đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh vừa liên hệ tới Trung Chính với nhu cầu lắp đặt 1 hệ thống âm thanh tại gia để thỏa niềm yêu thích dòng nhạc Bolero, mức đầu tư là vào khoảng 75 triệu.

Mục đích sử dụng của gia chủ là họp mặt bạn bè và tổ chức những buổi hát Bolero tại gia. Thay vì sử dụng dàn Karaoke truyền thống, lần này gia đình khách hàng của Trung Chính Audio đã dành hẳn 1 phòng, lập ngay sân khấu trong nhà cùng hàng loạt sofa, sắp xếp chuyên nghiệp y như tại các phòng trà Bolero. Theo như gia chủ chia sẻ thì chỉ có như vậy mới có được cảm xúc tốt nhất để biểu diễn Bolero.

tca-005-tinh-bolero
Căn phòng được gia chủ biến thành 1 phòng trà bolero đích thực.

Trải qua quá trình khảo sát, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã thiết kế cho gia chủ một phương án đảm bảo phù hợp số tiền đầu tư đồng thời tối ưu về các trang thiết bị âm thanh. Hệ thống âm thanh sân khấu tại gia được Trung Chính Audio thiết kế bao gồm:

  • Loa cột FDB C5N
  • Loa sub FDB C115SP
  • Loa monitor Sounkding TX-15AD
  • Mixer Behringer QX2222USB
  • Micro Shure BLX688
  • Dây cáp tín hiệu

Sau khi nhận được cái gật đầu từ phía khách hàng, hệ thống âm thanh đã nhanh chóng được các chuyên viên của Trung Chính Audio lắp đặt. Các chuyên viên của Trung Chính Audio cũng hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về cách sử dụng một số thiết bị âm thanh như Mixer Behringer, bộ Micro Shure không dây. Sau khi được bàn giao và nghiệm thu bằng cách thử giọng vài bài Bolero từ các thành viên gia đình thì phía khách hàng hoàn toàn hài lòng với hệ thống âm thanh nhận được.

Hy vọng với hệ thống âm thanh mới được lắp đặt này thì từ nay các buổi họp mặt bạn bè, hội họp gia đình của khách hàng sẽ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, ngập tràn lời ca tiếng hát của “tình Bolero”.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

tca-011-tinh-bolero

tca-002-tinh-bolero

tca-010-tinh-bolero

tca-001-tinh-bolero

tca-003-tinh-bolero

tca-006-tinh-bolero

tca-007-tinh-bolero

tca-008-tinh-bolero

 

Be the first to comment

Leave a Reply