TCA thi công hệ thống thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà Avila Tp. Hồ Chí Minh

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Một trong những hợp đồng đầu tiên mà TCA – Trung Chính Audio thi công trong tháng 6 này chính là lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo TOA FV-200 cho tòa nhà The Avila tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà The Avila tọa lạc tại 114 An Dương Vương, quận 8, Tp. HCM, công trình là tổ hợp 2 khối chung cư 18 và 19 tầng cùng 1 tầng hầm để xe. Trước đó vào cuối tháng 5, ban quản lý tòa nhà đã liên hệ với Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, Trung Chính Audio đã cử người tới tận nơi để khảo sát và thảo luận với ban quản lý tòa nhà về hệ thống âm thanh thông báo sẽ được lắp đặt.

Sau khi hiểu về các tiêu chuẩn và yêu cầu, các chuyên viên bên phía TCA đã đề xuất về hệ thống âm thanh thông báo FV-200 của TOA cho ban quản lý The Avila.

tca-008-am-thanh-thong-bao-chung-cu

TOA FV-200 là hệ thống sử dụng âm thanh để thông báo chung, thông báo khẩn cấp được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà công ty hoặc chung cư tại Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống âm thanh thông báo này có xuất xứ từ thương hiệu âm thanh TOA nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Mời các bạn vào link sau để tìm hiểu về FV-200: Hệ thống thông báo TOA FV-200

Bên phía ban quản lý The Avila hoàn toàn thỏa mãn với câu trả lời của Trung Chính Audio và đã đặt bút ký vào hợp đồng ngay sau đó.

Lượng công việc của các chuyên viên Trung Chính Audio lần này chủ yếu là cài đặt hệ thống điều khiển trung tâm của TOA FV-200 tại phòng kỹ thuật điều khiển của tòa nhà. Sau 1 thời gian ngắn thi công, hệ thống TOA FV-200 đã chạy ổn định và làm ban quản lý của tòa nhà The Avila hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

tca-006-am-thanh-thong-bao-chung-cu

Cảm ơn ban quản lý tòa nhà The Avila đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh của Trung Chính Audio. Hy vọng 2 đơn vị sẽ có những lần hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ghi lại qua trình thi công của Trung Chính Audio tại chung cư The Avila:

tca-001-am-thanh-thong-bao-chung-cu

tca-010-am-thanh-thong-bao-chung-cu

tca-007-am-thanh-thong-bao-chung-cu

tca-004-am-thanh-thong-bao-chung-cu

tca-003-am-thanh-thong-bao-chung-cu

tca-005-am-thanh-thong-bao-chung-cu

Be the first to comment

Leave a Reply