Hội trường Quân Chủng Phòng Không hoàn hảo với hệ thống âm thanh của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Một trong những hội trường lớn và đẹp nhất mà các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã thi công thời gian gần đây chính là hội trường của Quân Chủng Phòng Không Không Quân.

Quân chủng Phòng không-Không quân Nhân dân Việt Nam là một trong ba quân chủng của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng, có nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ không phận, mặt đất và biển đảo Việt Nam; cứu trợ, tìm kiếm cứu nạn và các nhiệm vụ khác. Quân chủng Phòng không – Không quân đảm nhiệm cả nhiệm vụ của bộ đội phòng không quốc gia và của không quân. Quân chủng Phòng không – Không quân là lực lượng nòng cốt quản lý, bảo vệ vùng trời, bảo vệ các mục tiêu trọng điểm quốc gia, bảo vệ nhân dân đồng thời tham gia bảo vệ các vùng biển đảo của Tổ quốc.

Lãnh đạo của quân chủng Phòng Không Không Quân đã liên hệ với Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn thiết kế lắp đặt cho hệ thống âm thanh của hội trường mới. Sau khi nhận được liên lạc của lãnh đạo quân chủng, Trung Chính Audio đã cố gắng cử chuyên viên bắt tay ngay vào việc khảo sát hội trường cũng như thảo luận tiêu chuẩn của các thiết bị sẽ lắp đặt trong hội trường với lãnh đạo quân chủng.

tca-011-phong-hoi-nghi-phong-khong

Từ trước tới này, đối với các dự án được đặt hàng từ phía quân đội, Trung Chính Audio luôn luôn cố hết sức mình hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, tốt nhất. Đây chính là cách mà Trung Chính Audio bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng đối với các vị quân nhân ngày đêm canh gác bảo vệ sự yên bình cho tổ quốc.

Không phụ sự tín nhiệm của các lãnh đạo quân chủng Phòng Không Không Quân, Trung Chính đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh cho hội trường mới và được lãnh đạo quân chủng Phòng Không đánh giá cao.

Trên đây Trung Chính Audio đã thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho quân chủng Phòng Không Không Quân. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Một vài hình ảnh Trung Chính Audio đã ghi lại được khi thi công hội trường:

tca-010-phong-hoi-nghi-phong-khong

tca-001-phong-hoi-nghi-phong-khong

tca-002-phong-hoi-nghi-phong-khong

tca-004-phong-hoi-nghi-phong-khong

tca-003-phong-hoi-nghi-phong-khong

tca-008-phong-hoi-nghi-phong-khong

tca-007-phong-hoi-nghi-phong-khong

 

Be the first to comment

Leave a Reply