TCA thi công âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Trong đợt nắng nóng vừa rồi, toàn bộ công ty TCA – Trung Chính Audio vui vẻ nhất chắc chắn là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật bởi dự án lắp đặt thiết bị âm thanh đợt vừa rồi lại ở tận đỉnh Fansipan Sapa.

Trung Chính Audio rất vinh hạnh khi nhận được liên hệ từ phía ban quản lý quần thể văn hóa tâm linh đỉnh Fansipan. Phía ban quản lý yêu cầu Trung Chính Audio hỗ trợ thiết kế đồng thời xem xét hoàn thiện toàn bộ những gì mà hệ thống âm thanh hiện tại của cụm công trình còn thiếu hay vẫn còn dang dở.

Toạ lạc tại độ cao 3.000 mét; quần thể văn hóa tâm linh khánh thành ngay trước Tết Mậu Tuất vào ngày 30/01/2018, phục vụ du khách thập phương dịp đầu xuân 2018 năm ngoái. Quần thể văn hóa tâm linh Fansipan Legend gồm các cụm công trình trải dài từ độ cao hơn 1.600 m tới chóp tháp 3.143 m được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương”.

tca-003-fansipan-sapa
Các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đặc biệt vui vẻ khi được thi công dự án lần này.

Cụm công trình bao gồm hệ thống các điểm đến văn hóa tâm linh được xây dựng theo phong cách kiến trúc chùa cổ thuần Việt. Nơi đây còn hội tụ nhiều điểm đến tâm linh như Đại Phật Tượng A Di Đà cao 21.5 mét , Quan Thế Âm Bồ Tát, Vọng Lĩnh Cao Đài, Bảo tháp linh thiêng và đường La Hán chạy men theo sườn núi.

Sau khi cử nhân viên khảo sát trước cụm công trình trên đỉnh Fansipan và nêu lên những gì mà hệ thống âm thanh hiện tại còn thiếu, một phương án thiết kế lắp đặt hoàn thiện âm thanh cho quần thể văn hóa tâm linh đã được chuyên viên kỹ thuật Trung Chính Audio thiết kế và chuyển giao cho ban quản lý cụm công trình. Phía ban quản lý rất hài lòng với phương án thiết kế của Trung Chính Audio cũng như bản liệt kê các vị trí âm thanh còn thiếu của công trình và đã đặt bút ký vào hợp đồng.

Chuyên viên của Trung Chính Audio sau đó đã thi công bổ xung các vị trí còn thiếu loa thông báo, đặc biệt là các vị trí ngoài trời của cụm công trình văn hóa tâm linh đều được bố trí các loa giả đá giúp đồng bộ âm thanh cho toàn bộ hệ thống công trình.

tca-008-fansipan-sapa
Hiện loa giả đá được cung cấp bởi Trung Chính Audio đã bổ xung toàn bộ các vị trí ngoài trời  còn thiếu của quần thể văn hóa tâm linh.

Cụ thể các thiết bị âm thanh được Trung Chính Audio lắp cho quần thể văn hóa tâm linh Fansipan Legend bao gồm:

Hy vọng với sự giúp sức của Trung Chính Audio, quần thể văn hóa tâm linh Fansipan sẽ hoạt động hiệu quả hơn, mang lại nhưng phút giây tuyệt vời dành cho du khách tham quan Fansipan và cụm công trình văn hóa này.

tca-007-fansipan-sapa
Loa TOA BS-678 đảm ảo sự ổn định lâu dài cho việc phát thông báo tới quần chúng.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Trung Chính Audio đã ghi lại trong quá trình thi công:

tca-009-fansipan-sapa

tca-006-fansipan-sapa  tca-004-fansipan-sapa

tca-002-fansipan-sapa

tca-011-fansipan-sapa

tca-012-fansipan-sapa

Be the first to comment

Leave a Reply