TCA tham dự training sản phẩm cùng hãng Shure danh tiếng

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Vừa qua, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của TCA-Trung Chính Audio đã tham dự khoá đào tạo training sản phẩm  trực tiếp tại hãng âm thanh danh tiếng Shure nhằm nâng cao và củng cố thêm kiến thức để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Shure Incorporated là một tập đoàn sản phẩm âm thanh của Mỹ. Nó được thành lập bởi Sidney N. Shure ở Chicago, Illinois vào năm 1925 với tư cách là nhà cung cấp bộ dụng cụ radio. Nhắc đến Shure người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm micro, tai nghe chất lượng. Không phải ngẫu nhiên mà Shure có thể tồn tại trên thị trường thế giới suốt gần trăm năm qua, chất lượng đã biến Shure trở thành thương hiệu huyền thoại và phát triển như ngày hôm nay.

2
Các kỹ thuật viên của Trung Chính training tại trụ sở Shure Việt Nam.

Với việc là đối tác nhập khẩu và phân phối của Shure tại Việt Nam, Trung Chính Audio luôn cố gắng nâng cao trình độ cùng tay nghề của các kỹ thuật viên, giúp các kỹ thuật viên hiểu biết thấu đáo hơn về từng dòng sản phẩm của mỗi hãng. Chỉ có như vậy, Trung Chính Audio mới có thể giải đáp hoàn mọi thắc mắc từ phía khách hàng cũng như tư vấn tốt nhất cho khách hàng về hệ thống âm thanh phù hợp với mỗi hoàn cảnh.

1
Kỹ thuật viên của Trung Chính luôn cố gắng nâng cao tay nghề để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là tốt nhất Việt Nam hiện nay. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply