TCA trở lại giáo xứ Lộc Hoà Đồng Nai với dàn âm thanh đa năng

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA-Trung Chính Audio  luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng quá trình hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng, chính vì thế mọi khách hàng từng làm việc cùng Trung Chính Audio thường rất hài lòng và nghĩ ngay tới Trung Chính khi khi cần các dịch vụ về âm thanh.

Giáo xứ Lộc Hòa có địa chỉ tại Ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa, Trảng Bom, Ðồng Nai được thành lập từ năm 1969 bởi Cha Giuse Đinh Tuấn Ngạn. Trải qua 50 năm phát triển làm đẹp cho đời, hiện giáo xứ có cơ sở vật chất khang trang với nhà thờ, tháp chuông, nhà xứ, Đài Đức Mẹ, nhà mục vụ cùng hơn 7000 giáo dân.

tca-nha-tho-2
Trung Chính Audio rất vui vì đã được giáo xứ Lộc Hòa Đồng Nai tin tưởng liên hệ tiếp tục cộng tác.

Đây không phải lần đầu giáo xứ Lộc Hòa Đồng Nai sử dụng dịch vụ của Trung Chính Audio, giáo xứ vốn là khách hàng cũ mà Trung Chính Audio đã từng phục vụ trong quá khứ. Và như một điều tự nhiên, chất lượng cùng dịch vụ mà Trung Chính Audio từng cung cấp đã làm hài lòng ban quản lý của giáo xứ Lộc Hòa. Do đó khi có công việc mới liên quan đến hệ thống âm thanh, ngay lập tức giáo xứ liên hệ Trung Chính Audio để tiếp tục được tư vấn lắp đặt.

Sau khi thảo luận và biết được mục đích sử dụng hệ thống âm thanh trong lần cộng tác mới này, Trung Chính Audio đã từ vấn lắp đặt cho giáo xứ Lộc Hòa Đồng Nai một hệ thống âm thanh đa năng với những thiết bị chất lượng cao bao gồm:

Đây là những thiết bị đa năng có thể dùng cho sân khấuhội trường và công cộng. Tin tưởng rằng chúng sẽ góp phần nâng cao thêm chất lượng sinh hoạt tôn giáo của giáo xứ .

Trung Chính Audio rất vui mừng vì lần hợp tác mới này với giáo xứ, xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của giáo xứ dành cho Trung Chính Audio và mong tiếp tục được hợp tác với giáo xứ trong thời gian tới.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị cho giáo xứ Lộc Hòa Đồng Nai . Vậy bất cứ quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

tca-nha-tho

tca-nha-tho-3

tca-nha-tho-4

tca-nha-tho-6

tca-nha-tho-7

 

Be the first to comment

Leave a Reply