TCA tiếp sức Công ty Bưu Điện Việt Nam với hệ thống âm thanh Honeywell

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Trung tâm vận chuyển và kho vận khu vực phía Nam của Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam vừa qua đã liên hệ với TCA-Trung Chính Audio nhằm lắp đặt một hệ thống âm thanh mới để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, có tốc độ chuyển phát nhanh hơn.

Trung tâm vận chuyển và kho vận khu vực phía Nam vừa được Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam khai trương ngày 22/11/2018 với hỗ trợ của các chuyên gia bưu chính Nhật Bản. Đây là trung tâm đầu tiên được triển khai, phục vụ khai thác, giao nhận vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, báo chí cho 23 tỉnh, thành phố khu vực phia Nam, 9 tỉnh miền Trung Tây Nguyên và khai thác cách vùng cho các tỉnh phía Bắc. Trung tâm vận chuyển và kho vận khu vực phía Nam đặt tại tại Khu công nghiệp Hiệp Phước huyện Nhà Bè, TPHCM. Tổng diện tích sàn khai thác xây dựng vào khoảng 15.200m2.

3
Trung Chính Audio rất vinh hạnh tiếp sức Tổng công ty bưu điện Việt Nam giúp các bưu kiện tới tay khách hàng nhanh hơn.

Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia Nhật Bản, trung tâm được đầu tư đồng bộ với: dây chuyền khai thác chia chọn tự động có công suất 18.000 bưu gửi/giờ và các công cụ, dụng cụ tối ưu cho hoạt động sản xuất như: xe lồng, xe nâng… Ngoài ra, trung tâm còn trang bị hệ thống camera giám sát để hỗ trợ đảm bảo an toàn, an ninh cho sản xuất và công tác chia chọn, lưu thoát sản phẩm. Trung Chính Audio rất hân hạnh được tham gia vào khâu lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho toàn bộ trung tâm.

Sau khi khảo sát và được sự đồng ý từ ban ngành lãnh đạo của Công ty Bưu Điện Việt Nam, cuối cùng hệ thống âm thanh thông báo Honeywell đã được lựa chọn để lắp đặt.

Chắc chắn rằng với hệ thống âm thanh thông báo Honeywell thì các thông báo mệnh lệnh sẽ được truyền tải tốt hơn, nhanh hơn, rõ ràng hơn tới các nhân viên của Trung tâm vận chuyển và kho vận khu vực  phía Nam. Điều này đồng nghĩa với việc tốc độ chuyển phát và chất lượng chuyển phát nhanh các bưu kiện tới tay người dùng với tốc độ tốt nhất có thể.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, Trung Chính luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng cho nhiều đơn vị nhà nước. Dưới đây là một số hình ảnh Trung Chính Audio ghi lại trong quá trình thi công dự án.


1

5

4

6

7

Be the first to comment

Leave a Reply