TCA góp một phần nhỏ bé tại Cơ sở điều trị nghiện tỉnh Đồng Tháp

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Vừa qua công ty TCA-Trung Chính Audio đã hoàn thành lắp đặt hệ thống âm thanh tại cơ sở điều trị nghiện Tỉnh Đồng Tháp, ấp 4, xã Mỹ Long, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Để giúp các bệnh nhân nghiện có được một môi trường sinh hoạt chung tốt hơn, sớm ngày khôi phục hòa nhập cộng đồng, Trung Chính Audio vừa qua đã được lãnh đạo cơ sở điều trị nghiện tỉnh Đồng Tháp tin tưởng liên hệ yêu cầu tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng mới. Sau khi nghiên cứu, các chuyên viên của Trung Chính đã chọn lựa các thiết bị được coi là phù hợp nhất với yêu cầu của cơ sở điều trị nghiện tỉnh Đồng Tháp.

tht
Toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng của cơ sở điều trị nghiện tỉnh Đồng Tháp đều được Trung Chính Audio lắp mới hoàn toàn.

Hệ thống âm thanh ánh sáng bao gồm các thiết bị sau :

Mixer Soundking MIX-16C

Equalizer Sounkding SEQ-3102

Crossover Soundking SCX-236

Echo Alessis Midiverb 4

Power Crest & Caver RMX-5600

Loa Soundking SX-2215F

Loa Soundking SX-118S

Loa Sounkding SX-15P

Đèn Par Led

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu về tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho cơ sở điều trị tỉnh Đồng Tháp. Hy vọng với chút đóng góp nhỏ bé của Trung Chính sẽ giúp cho các bệnh nhân nghiện sớm ngày hồi phục sức khỏe và trở lại cuộc sống bình thường.

Dưới đây là một số hình ảnh Trung Chính Audio ghi lại trong quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh cho cơ sở điều trị nghiện tỉnh Đồng Tháp.

0e45bf4a603a8564dc2b

rf

rr

24aba6bd79cd9c93c5dc

ede

fff

Be the first to comment

Leave a Reply