TCA lắp đặt loa Behringer tại Uỷ Ban Nhân Dân quận Tân Bình

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho các cơ quan của Đảng và nhà nước luôn và một vinh dự to lớn với TCA-Trung Chính Audio, và mới đây các chuyên viên của Trung Chính Audio đã hoàn thành công việc lắp đặt tại ủy ban nhân dân quận Tân Bình.

Ngày 30 tháng 04 năm 1975, miền Nam hoàn toàn giải phóng , thống nhất Tổ quốc; Đô thành Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định được mang tên Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình là quận ven nội thành diện tích 30,32 km2 trong  đó sân bay Tân Sơn Nhất 13,98 km2 . Quận Tân Bình có 2 cửa ngõ giao thông quan trọng của cả nước; Cụm cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( diện tích 7,44 km2  ) và quốc lộ 22 về hướng Tây Ninh, Campuchia. Quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4-5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8-9 m, trên địa bàn cón có kênh rạch và  đất nông nghiệp.

3
Các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính thi công dự án tại Ủy ban nhân dân quận Tân Bình.

Các cuộc họp hội thảo hội nghị của Ủy Ban Nhân Dân quận được diễn ra thường xuyên để đưa ra các phương an kế hoạch nhằm hoàn thành nhiệm vụ được UBND Thành phố Hồ Chí Minh giao phó. Do tính chất công việc quan trọng và yêu cầu chất lượng các buổi họp hội thảo hội nghị diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả, Ủy Ban Nhân Dân quận Tân Bình đã liên hệ tới Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị, hội thảo cho Phòng họp của Ủy Ban Nhân Dân quận tại 387A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Đi qua một loạt khảo sát và nghiên cứu, cuối cùng các chuyên viên của Trung Chính Audio đã lắp đặt hệ thống âm thanh với loa Behringer và Micro hội nghị TOA cho uỷ ban nhân dân quận Tân Bình. Hệ thống được các lãnh đạo của Ủy Ban Nhân Dân quận Tân Bình đánh giá rất cao sau khi đưa vào sử dụng. Rất cám ơn các cơ quan chức năng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của TCA chúng tôi.

1
Loa Behringer đã được Trung Chính Audio lắp đặt cẩn thận tại Ủy Ban Nhân Dân quận Tân Bình.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu về lắp đặt hoàn thiện hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị cho Ủy Ban Nhân Dân quận Tân Bình và được đánh giá rất cao. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply