TCA lắp đặt hệ thống âm thanh cho Sở Công Thương Từ Liêm, Hà Nội

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh cho Sở Công Thương Từ Liêm, Hà Nội

Ứng dụng trong thi công hệ thống âm thanh tại Sở Tài Nguyên, Sở Công Thương, âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng hội thảo đòi hỏi cấu hình âm thanh có thể phân chia đa vùng loa. Một hệ thống âm thanh đa vùng có thể được kết hợp với mixer amply, micro và các loa phát thanh khác. TCA – Trung Chính Audio lắp đặt cấu hình âm thanh đa vùng tại Sở Công Thương Từ Liêm, Hà Nội.

Cấu hình âm thanh 5 vùng MZA-S240/ S350/S500

Cấu hình âm thanh 5 vùng MZA-S240/ S350/S500 với khả năng truyền tín hiệu thông qua micro tới 5 vùng loa khác nhau. Nó được xử lý tín hiệu âm thanh bởi thiết bị mixer amply chuyên dụng. Cấu hình này bao gồm các thiết bị chính sau:

  • Micro AV RM-5S
  • AV PCD CE
  • AV MZA-S350
  • LA-250W
  • AV CS09W
  • AV WB-030 BLK
Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-680
Cấu hình âm thanh 5 vùng MZA-S240/ S350/S500

Đây là hệ thống âm thanh 5 vùng( zone) sử dụng micro chọn vùng điều khiển từ xa, có thể kéo dài micro bằng đường dây mạng. Nó sử dụng tăng âm liền mixer 350W AV MZA-S350 kết hợp với thiết bị micro chọn vùng AV RM-5S

Cấu hình âm thanh Sở Công Thương Từ Liêm, Hà Nội

Tại sao loa hộp treo tường AV WB-030 BLK lại được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh hội trường? Vì đây là mẫu loa có thiết kế treo tường tiện lợi, khả năng kết nối song song nhiều hệ thống loa cùng lúc. Loa có mức công suất âm thanh thực trong khoảng từ 30W đến 100W. Loa có thiết kế 2 đường tiếng với 2 củ loa bao gồm 1 củ loa 1,5inch và 1 củ loa 5inch. Hệ thống được kết hợp với mixer amply AV MA-240U. Đây là mẫu mixer amply cung cấp công suất âm thanh 240W mỗi kênh với đầu vào stereo điều khiển độc lập.

Micro không dây AV SLX/V5 được ứng dụng trong hệ thống âm thanh karaoke hát cho nhau nghe, âm thanh karaoke chuyên nghiệp và các ứng dụng giảng dạy, hội thảo…Phạm vi điều khiển lên đến 600feet tương đương với 200 mets.

Trong khi đó, micro AV MC518/P được trang bị cổng balance XLR tiện lợi, thiết kế dạng micro cổng ngỗng độ nhạy cao.

Hình ảnh thực tế

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh cho Sở Công Thương Từ Liêm, Hà Nội TCA lắp đặt hệ thống âm thanh cho Sở Công Thương Từ Liêm, Hà Nội TCA lắp đặt hệ thống âm thanh cho Sở Công Thương Từ Liêm, Hà Nội