TCA là đối tác cung cấp âm thanh cho Trung Nam Group

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Các tập đoàn công ty lớn luôn coi TCA – Trung Chính Audio là đối tác tin cậy và liên hệ ngay Trung Chính Audio khi có bất kỳ dự án âm thanh nào.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) được thành lập vào năm 2004, tổng vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng. Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, đến nay Trungnam Group với hệ thống 14 công ty thành viên, gần 1200 cán bộ công nhân viên hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản.

Suốt 15 năm qua, Trungnam Group không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín, xây dựng sự tín nhiệm với đối tác, khách hàng dành cho Trungnam Group, đồng thời tạo dựng được vị thế của một nhà Đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

trung-nam-group-02

Vừa qua, Trung Chính Audio đã trở thành đối tác thiết kế – cung cấp – thi công hệ thống âm thanh hội nghị cho Trungnam Group tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu cần 1 hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp của Trungnam Group, phía Trung Chính đã tư vấn cho ban lãnh đạo tập đoàn về ưu và khuyết điểm của từng thiết bị trên thị trường. Cuối cùng, Trungnam Group đã lựa chọn hệ thống âm thanh hội nghị Bosch – một thương hiệu âm thanh uy tín của Đức.

trung-nam-group-03

Hệ thống âm thanh hội nghị của Bosch là một trong các giải pháp âm thanh phòng họp hội nghị được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện này, hệ thống này đảm bảo cho người sử dụng một môi trương đàm thoại rõ ràng ổn định, thêm vào đó là sự phân quyền giữa chủ sự cũng như thành viên buổi họp đều có thể thiết lập rất trực quan.

Sau khi phía Trung Chính Audio hoàn thành lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, các lãnh đạo của Trung Nam Group đã rất hài lòng với sản phẩm nhận được. Hy vọng với hệ thống âm thanh mới này, các buổi họp, hội nghị hội thảo của Trungnam Group sẽ thành công tốt đẹp và tiếp tục gọi cho Trung Chính nếu cần bất cứ nghiệp vụ âm thanh nào.

trung-nam-group-04

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply