TCA hoàn thiện hệ thống âm thanh “cực ngon” cho Lounge Bar Bùi Viện Quận 1

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA-Trung Chính Audio vừa hoàn thành thêm một hợp đồng mới, và đối tác lần này chính là Lounge Bar Bùi Viện quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Lounge Bar là nơi thích hợp dành cho những ai cảm thấy không thoải mái với sự sôi động ồn ã của quán bar nhưng lại không quá trầm tĩnh nhẹ nhàng như tiệm cà phê. Ngoài ra, đây là nơi dành cho những khách muốn thưởng thức những loại đồ uống có cồn với những món ăn nhẹ trong một không gian thoải mái. Lounge ngày nay được các nhà đầu tư, kinh doanh… chọn làm nơi tiếp đãi những khách hàng quan trọng của công ty. Với không gian sang trọng, thoải mái vừa đủ, lounge rất thích hợp để bàn bạc, trao đổi công việc. Chính vì thế các chuyên viên của Trung Chính Audio đã chọn lựa ra những thiết bị âm thanh “hợp tông” nhất với phong cách của Lounge Bar.

bui-vien-tca-5
Hệ thống âm thanh do Trung Chính Audio lắp đặt đảm bảo thực khách sẽ có những giờ phút thoải mái nhất.

Các thiết bị được Trung Chính Audio lắp tại Lounge Bar Bùi Viện bao gồm:

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh cho Lounge Bar Bùi Viện. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo, quán bar, cà phê xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Lounge Bar Bùi Viện khi chuyên viên của Trung Chính Audio thi công hệ thống âm thanh.

bui-vien-tca-1

bui-vien-tca-2

bui-vien-tca-3

bui-vien-tca-4

bui-vien-tca-6

bui-vien-tca-7

bui-vien-tca-8

Be the first to comment

Leave a Reply