TCA hoàn thiện hệ thống âm thanh cho một vị “cao thủ”

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Làm nghề âm thanh đôi khi thường gặp đồng môn, và Trung Chính Audio thường xuyên được gặp các vị khách hàng là người thích “chơi âm thanh”.

Một vị cao thủ về chơi âm thanh tại quận Tân Bình đã liên hệ tới Trung Chính Audio với nhu cầu đặt hàng một danh sách các thiết bị nâng cấp thêm cho dàn âm thanh đã sẵn có của anh. Dù các thiết bị vị cao thủ âm thanh này đưa ra khá rắc rối, nhưng với kinh nghiệm và các mối bạn hàng của mình, Trung Chính Audio đã gom đủ các thiết bị và lắp đặt tận nhà cho anh.

tca-002-hoan-thien-dan-am-thanh

Danh sách các thiết bị mà Trung Chính Audio đã lắp đặt bao gồm:

Tổng tất cả chi phi cho việc hoàn thiện thêm hệ thống âm thanh sẵn có là vào khoảng 60 triệu đồng. Sau khi nhận được các thiết bị âm thanh cần thiết, vị khách hàng “cao thủ” đã rất hài lòng với tốc độ tìm hàng và lắp đặt của Trung Chính Audio. Trong quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh thì các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã cùng vị khách hàng “cao thủ” này học hỏi và bàn luận về rất nhiều trong lĩnh vực âm thanh.

Xin được cảm ơn anh vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ âm thanh của Trung Chính Audio, kính chúc anh vui vẻ và hành phúc với các thiết bị âm thanh mới mua được và sẽ luôn ủng hộ Trung Chính Audio từ nay về sau.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là hình ảnh về quá trình các chuyên viên của Trung Chính Audio lắp đặt các thiết bị âm thanh:

tca-003-hoan-thien-dan-am-thanh

tca-004-hoan-thien-dan-am-thanh

tca-005-hoan-thien-dan-am-thanh

tca-006-hoan-thien-dan-am-thanh

tca-007-hoan-thien-dan-am-thanh

Be the first to comment

Leave a Reply