TCA hoàn thiện dàn âm thanh cho quán cafe “sang chảnh” Zumwhere

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Quán Cafe Zumwhere tại 117B Nguyễn Đình Chính, phường 15, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh mang đậm phong cách Nhật Bản vừa hợp tác và sử dụng sản phẩm hệ thống âm thanh của TCA-Trung Chính Audio.

Để khách hàng có được một không gian âm nhạc tuyệt vời nhất, Zumwhere đã liên hệ với Trung Chính Audio với yêu cầu khá cao về nghiệp vụ âm thanh. Không làm phía bạn thất vọng,  Trung Chính Audio đã hoàn thành hệ thống âm thanh quán cà phê cho Zumwhere Nguyễn Đình Chính với các thiết bị:

Loa EV Evid S8.2B

Loa Sub Behringer B1200D

Power Behringer Nu-6000 – Mixer Soundcraft EFX8

Power Crest & Caver AV-3200

Crossover Behringer CX2310

rggg
Trung Chính đảm bảo mọi khách hàng sẽ đắm chìm trong một không gian âm nhạc tuyệt vời.

Từ nay các khách hàng đến với Zumwhere Nguyễn Đình Chính sẽ luôn được thưởng thức những âm sắc tuyệt vời được phát ra từ những thiết bị âm thanh chính hãng do Trung Chính Audio cung cấp.

Trung Chính Audio luôn là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho tất cả các lĩnh vực. Zumwhere không phải là quán cà phê duy nhất được Trung Chính Audio lắp đặt, ngay trước đó, chuỗi thương hiệu Cà Phê Cộng nổi tiếng cả nước cũng đã liên hệ Trung Chính Audio để lắp dàn âm thanh cho toàn hệ thống.

Dưới đây là vài hình ảnh được ghi lại tại cà phê “sang chảnh” Zumwhere Nguyễn Đình Chính khi kỹ thuật viên của Trung Chính Audio tác nghiệp:

a0b5f79174e191bfc8f0

frf

 

Be the first to comment

Leave a Reply