TCA – Đại lý phân phối đầu tiên của amply liền mixer TOA A-260DU tại thị trường Việt

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với chiến tích là một trong những nhà phân phối có hiệu quả tốt nhất của hãng âm thanh TOA tại Việt Nam. TOA đã tin tưởng trao cho TCA – Trung Chính Audio quyền phân phối đầu tiên thiết bị A-260DU tại thị trường Việt.

Chỉ những đại lý phân phối uy tín và có thành tích tốt nhất mới có được sự ưu ái từ phía nhà sản xuất. Và TCA chính là một trong những đại lý phân phối với thành tích tốt nhất được hãng âm thanh TOA ưu ái, ký kết quyền phân phối thiết bị amply liền mixer A-260DU đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với giá cả phải chăng, thiết bị A-260DU có kích thước nhỏ đa năng, rất tiết kiệm không gian. Đặc biệt A-260DU cực kỳ dễ sử dụng, là thiết bị chuyên dùng để phát nhạc nền nhạc nhẹ BGM. Đây là mặt hàng chủ lực bán rất chạy thị trường Nhật Bản của TOA.

tca-dai-ly-phan-phoi-dau-tien-cua-amply-lien-mixer-toa-a-260du-tai-thi-truong-viet-3

Nó được coi là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng, shop cửa hàng, quán cafe,…Hãy tưởng tượng thay vì phải dùng 2 thiết bị amply và mixer phức tạp mà chiếm vị trí, giờ đây bạn chỉ cần có A-260DU là đủ. Thực sự là một phát minh quá tuyệt vời từ hãng âm thanh TOA.

tca-dai-ly-phan-phoi-dau-tien-cua-amply-lien-mixer-toa-a-260du-tai-thi-truong-viet-2

Hiện tại cả Việt Nam TOA mới chỉ tin tưởng giao A-260DU cho TCA phân phối, do đó nếu bất kỳ đơn vị tổ chức nào cần một thiết bị chuyên phát nhạc nền nhẹ nhàng du dương, mà thao tác lại đơn giản thuận tiện hãy liên hệ với TCA ngay.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, TCA – Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện TCA đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Be the first to comment

Leave a Reply