TCA cùng dự án âm thanh hội thảo tại Viện Vệ Sinh – Y Tế Công Cộng TP.HCM

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

TCA-VIEN-Y-TE-CONG-CONG-QUAN-8

Tiếp tục là một đơn vị nhà nước liên hệ TCA – Trung Chính Audio để lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, lần này là Viện Vệ Sinh – Y Tế Công Cộng TP.HCM tại địa chỉ 159 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, Hồ Chí Minh.

Trung Chính Audio được coi là một trong các đơn vị âm thanh hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực lắp hệ thống âm thanh hội thảo Trung Chính Audio luôn tự tin mình nằm trong 3 vị trí dẫn đầu của thị trường.  Rất nhiều các dự án hệ thống hội thảo quan trọng của nhiều đơn vị tư nhân và nhà nước đều là do Trung Chính Audio thi công.

Viện Vệ Sinh Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 278/BYT/QÐ ngày 9/3/1977 của Bộ trưởng Bộ Y tế, là cơ sở chuyên ngành vệ sinh trực thuộc Bộ Y Tế. Ðến năm 1988, thì hợp nhất Phân hiệu Cán bộ quản lý thành phố Hồ Chí Minh và Viện Vệ sinh thành phố Hồ Chí Minh thành Viện Vệ sinh – Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay.

Chức năng hiện tại của viện là cung cấp chứng cứ khoa học, tiên phong triển khai các hoạt động nhằm đáp ứng chính xác và có hiệu quả nhu cầu phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của người Việt Nam.

TCA-VIEN-Y-TE-CONG-CONG-QUAN-8-02

Nhằm nâng cao chất lượng các buổi họp hội thảo của viện, ban lãnh đạo Viện Vệ Sinh – Y Tế Công Cộng TP.HCM đã liên hệ yêu cầu Trung Chính Audio thi công hệ thống hội thảo phù hợp với hội trường của viện. Sau khi cứ người khảo sát hội trường của Viện Vệ Sinh – Y Tế Công Cộng TP.HCM, Trung Chính Audio đã đề xuất một hệ thống hội thảo phù hợp nhất với hội trường của Viện, đồng thời thỏa mãn các tiêu chuẩn yêu cầu về thiết bị âm thanh mà Viện Vệ Sinh – Y Tế Công Cộng TP.HCM đưa ra.

Cụ thể hệ thống hội thảo TOA của Nhật đã được phía Trung Chính Audio thi công lắp ráp cho phòng họp của Viện. Các chuyên viên của Trung Chính đã thi công nhanh chóng dự án và bàn giao lại cho lãnh đạo Viện Vệ Sinh – Y Tế Công Cộng TP.HCM. Các lãnh đạo của Viện rất hài lòng với tốc độ thi công cùng chất lượng của công trình được bàn giao.

TCA-VIEN-Y-TE-CONG-CONG-QUAN-8-03

Xin được cảm ơn sự tin tưởng của Viện Vệ Sinh – Y Tế Công Cộng TP.HCM đối với Trung Chính Audio, hy vọng 2 đơn vị chúng ta sẽ có những lần hợp tác khác trong tương lai.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống hội thảo cho Viện Vệ Sinh – Y Tế Công Cộng TP.HCM. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply