Sân khấu Van Coffee Đà Nẵng bừng sáng với hệ thống của TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Với danh tiếng tốt cùng chế độ hậu mãi siêu chất lượng,  TCA-Trung Chính Audio luôn là lựa chọn số 1 đối với các đơn vị quán cà phê muốn hoàn thiện hệ thống âm thanh.

Dù chỉ có 2 đại lý tại Hà Nội và Sài Gòn nhưng việc các đơn vị công ty ở tỉnh thành phố khác trên cả nước gọi điện liên hệ lắp đặt hệ thống âm thanh là một điều rất quen thuộc đối với Trung Chính Audio. Một lần nữa Trung Chính Audio lại có dịp đến Đà Nẵng, tư vấn và thi công toàn bộ hệ thống âm thanh tại Van Coffee TP. Đà Nẵng.

Lần này ngoài hệ thống âm thanh chung, Van Coffee còn yêu cầu Trung Chính thiết kế một hệ thống âm thanh sân khấu để thực khách được nghe những bản nhạc sống hay nhất khi nhâm nhi thưởng thức cà phê.

55559446_2670188246355716_465667823180447744_n
Trung Chính Audio đã thiết kế hệ thống âm thanh sân khấu Van Coffee một cách rất cẩn thận.

Sau khi khảo sát chung cả quán và vị trí diện tích sân khấu biểu diễn thì các chuyên viên của Trung Chính đã lựa chọn:

Với hệ thống âm thanh VIP từ phía hãng Yamaha danh tiếng, chắc chắn âm nhạc và các buổi biểu diễn của Van Coffee sẽ được nâng cao chất lượng và thu hút thêm nhiều thực khách khu vực Đà Nẵng. Kính chúc Van Coffee “buôn may bán đắt” và sẽ liên hệ lại Trung Chính Audio khi mở thêm các quán chi nhánh sau này.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sự phục vụ tốt nhất.

du-an-coffee

 

du-an-coffee-da-nang

du-an-coffee-tai-da-nang

Be the first to comment

Leave a Reply