Hội trường CTCP Công Trình Giao Thông Sài Gòn rực rỡ nhờ TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Công ty TCA-Trung Chính Audio hân hạnh được hợp tác cùng công ty Cổ Phần Công Trình Giao Thông Sài Gòn trong việc thi công lắp đặt gói âm thanh ánh sáng hội trường với dòng loa chủ lực Evolve 50.

Công Ty Cổ phần Công Trình Giao Thông Sài Gòn được thành lập từ những ngày đất nước thống nhất với nhiệm vụ duy tu sửa chữa các tuyến đường trong thành phố, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo an toàn giao thông và xây dựng thành phố Hồ Chí Minh ngày càng văn minh và phát triển. Nhiệm vụ chính của công ty là quản lý duy tu, sửa chữa thường xuyên các hệ thống cơ sở kỹ thuật hạ tầng, hệ thống tín hiệu giao thông, sơn đường và sản xuất vật liệu xây dựng.

Bên cạnh những lĩnh vực công ích (chiếm tỷ lệ dưới 40% doanh thu), Công Ty Cổ phần Công Trình Giao Thông Sài Gòn còn tham gia thi công các công trình trong nhiều lĩnh vực: cầu đường, dân dụng, cấp – thoát nước, bưu điện, chiếu sáng, cây xanh, thủy lợi. Ngoài ra Công ty hiện đang là một trong những nhà cung cấp sản phẩm Bê tông nhựa uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với ba lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu trên, Công ty luôn tự tin phát triển bền vững, chung tay cùng nhân dân thành phố xây dựng thành phồ Hồ Chí Minh văn minh, hiện đại.

cty-cpct-giao-thong-sai-gon-04
Ảnh chụp tại hội trường của CTCP Giao Thông Sài Gòn

Sau khi khảo sát dự án và thảo luận với các lãnh đạo của Công Ty Cổ phần Công Trình Giao Thông Sài Gòn để hiểu được các yêu cầu đối với hệ thống âm thanh hội trường mới, các chuyên viên của Trung Chính Audio đã tư vấn và lắp đặt hoàn chỉnh gói thấu âm thanh ánh sáng. Hệ thống âm thanh ánh sáng mới là sự kết hợp của nhiều thiết bị đến từ các hãng danh tiếng như:

Chắc chắn rằng với sức mạnh đến từ hệ thống âm thanh ánh sáng mới của TCA, từ giờ hội trường của Công Ty Cổ phần Công Trình Giao Thông Sài Gòn sẽ được sử dụng càng hiệu quả hơn trong các cuộc họp hội thảo hội nghị cũng như liên hoan toàn công ty. Trung Chính Audio kính chúc Công Ty Cổ phần Công Trình Giao Thông Sài Gòn ngày càng phát triển và tiếp tục sử dụng dịch của của Trung Chính khi có bất cứ dự án nào liên quan đến âm thanh ánh sáng.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sự phục vụ tốt nhất.

cty-cpct-giao-thong-sai-gon-01

cty-cpct-giao-thong-sai-gon-02

cty-cpct-giao-thong-sai-gon-03

cty-cpct-giao-thong-sai-gon-06

cty-cpct-giao-thong-sai-gon-07

cty-cpct-giao-thong-sai-gon-08

Be the first to comment

Leave a Reply