TCA lắp đặt dòng sản phẩm Yamaha cho hội nghị Ngân Hàng Đà Nẵng

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Dù không có bất kì chi nhánh hay cửa hàng nào tại Đà Nẵng nhưng TCA – Trung Chính Audio vẫn luôn là lựa chọn số 1 đối với những khách muốn lắp đặt hệ thống âm thanh ở thành phố biển tuyệt vời này.

Chiều ngày 12/1 vừa qua, ngành Ngân hàng Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ngân hàng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng; Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng; Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Văn Miên và lãnh đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn Đà Nẵng…

Trước đó, bản quản lý hội trường nơi diễn ra hội nghị đã liên hệ tới TCA để được tư vấn các giải pháp âm thanh giúp hội nghị diễn ra tốt đẹp. Không phụ sự  tín nhiệm của ban quản lý hội trường, Trung Chính Audio đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh phòng họp cho hội nghị với chất lượng được đánh giá cao.

TCA hân hạnh là nhà tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị với các sản phẩm đến từ Yamaha series DXR tại hội nghị. Để đảm bảo chắc chắn hội nghị sẽ thành công, các chuyên viên của Trung Chính đã túc trực đợi lệnh tại chính hội trường cho đến khi hội nghị kết thúc.

hoi-nghi-ngan-hang-2019-da-nang-02

Trung Chính Audio rất vui vì đã góp 1 phần công sức giúp cho hội nghị của ngành ngân hàng Đà Nẵng thành công tốt đẹp.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là những hình ảnh diễn ra tại hội nghị:

hoi-nghi-ngan-hang-2019-da-nang

hoi-nghi-ngan-hang-2019-da-nang-01

hoi-nghi-ngan-hang-2019-da-nang-03

hoi-nghi-ngan-hang-2019-da-nang-04

Be the first to comment

Leave a Reply