TCA hoàn thành hệ thống âm thanh tại Lữ Đoàn 950 đảo Phú Quốc

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Nhờ danh tiếng qua các dự án đã thực hiện, TCA-Trung Chính Audio đã được Sở Chỉ Huy Quân Sự – Lữ Đoàn 950 – Phú Quốc tin tưởng giao phó trách nhiệm lắp đặt cân chỉnh hệ thống âm thanh ánh sáng phòng họp phòng hội nghị của Lữ  Đoàn.

Lữ đoàn 950 được thành lập vào ngày 4/9/2014 đóng quân tại Phú Quốc Kiên Giang với sự có mặt của bộ trưởng bộ quốc phòng đại tướng Phùng Quang Thanh. Lữ đoàn 950 có nhiệm vụ bảo vệ đảo Phú Quốc, quốc phòng an ninh khu vực biển Tây Nam; phát triển kinh tế khu vực đảo, bảo vệ du khách và các đơn vị kinh tế đến du lịch, làm ăn tại Phú Quốc; tham gia cứu hộ, cứu nạn, phòng chữa cháy rừng.

lu-doan-950-5

Lắp đặt các hệ thống cho phía quân đội luôn là một trong những thử thách lớn đối với các bên doanh nghiệp bởi sự yêu cầu chuẩn xác và tính ổn định cao, Trung Chính Audio tự hào là doanh nghiệp được Sở Chỉ Huy Quân Sự Lữ Đoàn 950 chọn lựa làm đối tác tư vấn cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp hội thảo, hội trường của Sở Chỉ Huy Quân Sự Lữ Đoàn 950.

Sau một loạt chuẩn bị đầy đủ mọi thiết bị, các chuyên viên kỹ thuật viên âm thanh của Trung Chính Audio đã xuất phát đi tới đảo Phú Quốc, hòn đảo địa đầu cực nam của tổ quốc. Trung Chính Audio hiểu được rằng, trong nhiệm vụ lần này, mình đang góp một phần trách nhiệm vào sự phát triển kinh tế và an ninh của khu vực biển đảo Phú Quốc. Do đó các chuyên viên đều rất nghiêm túc phối với các các chiến sĩ quân đội Lữ đoàn 950 nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Không phụ sự  tín nhiệm của Sở Chỉ Huy Quân Sự Lữ Đoàn 950, Trung Chính Audio đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh phòng họp hội trường trong thời gian ngắn và được lãnh đạo Lữ Đoàn 950 đánh giá rất cao.

Các thiết bị được lắp đặt cho phòng hội trường của Sở Chỉ Huy Quân Sự Lữ Đoàn 950 bao gồm:

  • Loa
  • Mixer
  • Amply
  • Micro
  • Các thiết bị âm thanh khác

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, Trung Chính luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng cho nhiều đơn vị nhà nước như Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Bình, Công ty Bưu Điện Việt Nam,…

Mỗi dự án về hội trường hay hội thảo thông báo đều là sự phối hợp của rất nhiều thiết bị ấm thanh khác nhau, các bạn có thể tham khảo 2 đường link bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

** Xem thêm âm thanh hội trường : https://tca.vn/am-thanh-bieu-dien-pro/
** Xem thêm âm thanh hội thảo thông báo : https://tca.vn/am-thanh-cong-cong-pa/

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi tác nghiệp tại Phú Quốc được chuyên viên của Trung Chính Audio ghi lại:

lu-doan-950-2

lu-doan-950-7

lu-doan-950-8

lu-doan-950-9

lu-doan-950-10

lu-doan-950-11

lu-doan-950-3

lu-doan-950-4

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu về tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị cho Lữ đoàn 950 . Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply