Nhà thờ đá Sapa thêm phần trang trọng với hệ thống loa thông minh TOA F-1300WT

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Nhà thờ đá Sapa thêm phần trang trọng với hệ thống loa thông minh TOA F-1300WT

Nếu những ai đã từng đặt chân đến các nhà thờ Thiên Chúa giáo, nhất là đến vào thời điểm các nhà thờ có lễ thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều các thiết bị âm thanh được sử dụng trong thánh lễ. Không đơn giản gì để có được những thiết bị âm thanh hoạt động ăn khớp với nhau và tạo ra những âm thanh trong trẻo, mượt mà, có độ vang vừa phải như vậy. Song hệ thống loa thông minh TOA F-1300WT đã làm được điều đó, tạo nên âm thanh kỳ diệu bậc nhất cho ngôi nhà thờ đá cổ này.

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho Nhà thờ đá Sapa, Lào Cai

Vài nét về nhà thờ đá Sapa

Nhà thờ đá cổ Sapa là nhà thờ được xây dựng đầu thế kỷ 20. Đến nay nhà thờ đá Sapa vẫn được bảo tồn nguyên vẹn. Toạ lạc ở vị trí trung tâm của thị trấn Sapa, đứng ở bốn phía đều có thể quan sát được di tích, cùng với hai công trình kiến trúc khác cũng do người Pháp xây dựng là biệt thự Chủ Cầu (nay là khách sạn Hoàng Liên) và khu huyện ủy cũ (nay là trụ sở của Trung tâm Thông tin Du lịch Lào Cai) tạo thành một hình tam giác cân đối với kiến trúc riêng biệt mang phong cách Pháp.

Các thiết bị âm thanh trong các nhà thờ có thể giống nhau, tuy nhiên cách bố trí và sắp xếp các thiết bị này sẽ khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào cấu trúc thiết kế và không gian của ngôi nhà thờ.

Nhà thờ đá Sapa thêm phần trang trọng với hệ thống loa thông minh TOA F-1300WT

Với kiến trúc của nhà thờ được xây dựng theo kiến trúc Gothic La Mã với mái nhà, vòm cuốn và tháp chuông,…đều có hình chóp tạo cho công trình nét thanh thoát, bay bổng. Toàn bộ nhà thờ đều được xây dựng bằng đá đẽo và liên kết với nhau bằng hỗn hợp vôi, cát, mật mía.

Vì vậy, nhà thờ Sapa đã liên hệ với Trung Chính Audio để được tư vấn lắp đặt với mong muốn sở hữu dàn âm thanh hội trường tinh tế chất lượng, phù hợp với lối kiến trúc cổ điển sang trọng mà hệ thống loa thông minh TOA F-1300WT chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà nhà thờ đá cổ Sapa đã chọn làm hệ thống âm thanh chính cho ngôi thánh đường của mình.

Tính năng của hệ thống loa TOA F-1300WT

Hệ thống loa phân tán rộng TOA F-1300WT bao gồm các tính năng:

  • Hệ thống loa phân tán rộng TOA F-1000BT/WT hệ thống loa có 2 kênh phản trầm có độ phân tán rộng, hiệu quả cao
  • Loa còi tần số cao hình bát giác, có góc phân tán 900×900 (F-1000)/1100×1000(F-1300), phủ âm trong khu vực rộng
  • Các loại loa trở kháng thấp có bộ phân tần và mạch bảo vệ bên trong
  • Loa tần số cao hình vòm và loa trầm tần số thấp hình nón
  • Giá đỡ loa đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt
  • Có giá đỡ tiêu chuẩn đi kèm

Các chuyên viên kỹ thuật đã tiến hành lắp đặt dàn âm thanh hội trường khoa học và tối ưu dành cho ngôi thánh đường với các tính năng vượt trội tạo nên âm thanh trong trẻo và mượt mà hấp dẫn người nghe. Điều này đã giúp TCA nhận được rất nhiều lời khen từ Cha Xứ cũng như ban quản lý nhà thờ. Hy vọng TCA sẽ lại được hỗ trợ các ngôi nhà thờ nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

Nhà thờ đá Sapa thêm phần trang trọng với hệ thống loa thông minh TOA F-1300WT

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh tại TCA

TCA – Trung Chính Audio tự hào là một trong những nhà phân phối lớn với các thương hiệu như: TOA của Nhật, BOSCH của Đức,… chuyên lắp đặt hê thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,… Trung Chính Audio luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng, giải đáp những thắc mắc cũng như những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, TCA đã từng bước khẳng định được vị thế của mình để tiếp cận, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.  Cùng những thế mạnh mà TCA có, chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng sở hữu dàn âm thanh với giải pháp âm thanh phù hợp, chất lượng và có uy tín trên thị trường hiện nay.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và sở hữu ngay cho mình bộ dàn âm thanh có thương hiệu và chất lượng nhất.

Một số hình ảnh thi công thực tế

Nhà thờ đá Sapa thêm phần trang trọng với hệ thống loa thông minh TOA F-1300WTNhà thờ đá Sapa thêm phần trang trọng với hệ thống loa thông minh TOA F-1300WTNhà thờ đá Sapa thêm phần trang trọng với hệ thống loa thông minh TOA F-1300WTNhà thờ đá Sapa thêm phần trang trọng với hệ thống loa thông minh TOA F-1300WT