Nhà thờ đá Sapa thêm phần thành kính linh thiêng với thống loa TOA F-1300WT

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Thêm một nhà thờ cổ tại Việt Nam sử dụng hệ thống loa đến từ thương hiệu âm thanh uy tín TOA của Nhật Bản. Lần này chính là nhà thờ đá cổ ở Sapa.

Nhà thờ xây dựng đầu thế kỷ 20. Trước khi đặt những viên gạch móng đầu tiên cho công trình này, những người kiến trúc sư Pháp đã chọn lựa rất kỹ địa thế để xây dựng. Đến nay nhà thờ đá Sa Pa vẫn được bảo tồn nguyên vẹn. Toạ lạc ở vị trí trung tâm của thị trấn Sa Pa, đứng ở bốn phía đều có thể quan sát được di tích, cùng với hai công trình kiến trúc khác cũng do người Pháp xây dựng là biệt thự Chủ Cầu (nay là khách sạn Hoàng Liên) và khu huyện ủy cũ (nay là trụ sở của Trung tâm Thông tin Du lịch Lào Cai) tạo thành một hình tam giác cân đối với kiến trúc riêng biệt mang phong cách Pháp.

Kiến trúc của nhà thờ được xây dựng theo kiến trúc Gothic La Mã với mái nhà, vòm cuốn và tháp chuông,…đều có hình chóp tạo cho công trình nét thanh thoát, bay bổng. Toàn bộ nhà thờ đều được xây dựng bằng đá đẽo và liên kết với nhau bằng hỗn hợp vôi, cát, mật mía.

tca-007-nha-tho-da-sapa

Đối với bất cứ nhà thờ nào thì hệ thống âm thanh và hệ thống ánh sáng chính là 2 thứ quan trọng nhất tạo nên thứ cảm giác tâm linh thành kính của mỗi người khi bước vào. Và nhà thờ đá cổ Sapa đã sử dụng hệ thống loa TOA F-1300WT làm hệ thống âm thanh chính cho nhà thờ. Việc TOA F-1300WT được ban quản lý nhà thờ đá Sapa chọn làm thiết bị âm thanh một phần nhờ màu trắng “tinh khôi”, phần còn lại chính là nhờ tính năng và chất lượng của một sản phẩm đến từ Nhật Bản.

TOA là thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản và hiện Trung Chính Audio chính là nhà phân phối chính hãng của TOA tại Việt Nam. Vừa qua đại diện của Trung Chính Audio đã nhận bằng khen cho Top đại lý xuất sắc do phía TOA trao tặng trong lần họp mặt tại Đà Nẵng.

tca-002-nha-tho-da-sapa

Hệ thống loa phân tán rộng TOA F-1300WT bao gồm các tính năng:

  • Hệ thống loa phân tán rộng TOA F-1000BT/WT hệ thống loa có 2 kênh phản trầm có độ phân tán rộng, hiệu quả cao
  • Loa còi tần số cao hình bát giác, có góc phân tán 900×900 (F-1000)/1100×1000(F-1300), phủ âm trong khu vực rộng
  • Các loại loa trở kháng thấp có bộ phân tần và mạch bảo vệ bên trong
  • Loa tần số cao hình vòm và loa trầm tần số thấp hình nón
  • Giá đỡ loa đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu nắp đặt
  • Có giá đỡ tiêu chuẩn đi kèm

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh về nhà thờ  đá cổ Sapa:

tca-006-nha-tho-da-sapa

tca-003-nha-tho-da-sapa

tca-001-nha-tho-da-sapa

tca-005-nha-tho-da-sapa

Be the first to comment

Leave a Reply