Lời khuyên hữu ích cho hệ thống âm thanh gia đình từ TCA

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Không phải bất cứ thiết bị âm thanh nào cũng phù hợp không gian gia đình, việc lựa chọn thiết bị cẩn thận ngay từ đầu sẽ giúp khách hàng tránh được những khoản tiền lãng phí không cần thiết mà vẫn có được hệ thống âm thanh ưng ý.

Hệ thống âm thanh gia đình có nhiều loại, từ âm thanh phòng chiếu phim mini, âm thanh karaoke cho đến âm thanh nghe nhạc thuần túy. Mỗi loại hệ thống âm thanh đều có những đặc điểm cùng ưu khuyết điểm khác nhau. Tuy nhiên hôm nay TCA – Trung Chính Audio xin giới thiệu với các bạn một hệ thống âm thanh gia đình đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

tca

Để cho khách quan, Trung Chính Audio sẽ lấy một ví dụ thực tế là bộ hệ thống âm thanh gia đình đã được Trung Chính Audio lắp đặt cho khách hàng tại Park Hill Time City. Qua thời gian thực tế sử dụng, hộ gia đình này rất hài lòng với số tiền đã bỏ ra và có gọi điện thoại tới cảm ơn những tư vấn và dịch vụ lắp đặt mà Trung Chính Audio đã làm.

Bộ hệ thống âm thanh gia đình Trung Chính Audio phối hợp cho khách hàng tại Park Hill Time City bao gồm:

4af039777d0b9f55c61a

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước.

Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sự phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply