Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMED

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMED

Ngày nay, hệ thống âm thanh thông báo đang được sử dụng khá rộng rãi và có ứng dụng to lớn, được áp dụng cho mục đích công cộng nhằm kêu gọi  tinh thần đoàn kết, kỷ luật, ý thức tập thể , cộng đồng …Vai trò của âm thanh thông báo là không thể thiếu trong những công ty có mô hình, phòng ban rộng lớn, đặc biệt là các khu chế xuất, công nghiệp. Đồng thời cũng là nhu cầu tất yếu và cần thiết để sở hữu một hệ thống âm thanh thông báo chất lượng cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hệ thống âm thanh thông báo gồm những gì?

Thông thường hệ thống âm thanh thông báo sẽ bao gồm 5 phần chính: Loa thông báo, micro, bộ điều khiển trung tâm, thiết bị ngoại vi, amply/ cục đẩy và loa. Trong đó:

  • Loa thông báo: Là thiết bị đầu cuối phát ra âm thanh thông báo truyền tải đến mọi người qua hệ thống loa sau tất cả các quá trình tiếp nhận, xử lý âm thanh.Thường sử dụng 3 dòng loa cơ bản: loa âm trần, loa hộp gắn tường, loa nén ( loa còi)
  • Micro: Nhận nhiệm vụ phát đi những âm thanh và nội dung khẩn cấp, mang tính đột xuất. Dòng micro được sử dụng trong hệ thống này có thể là micro để bàn, micro không dây hoặc có dây.
  • Bộ điều khiển trung tâm: Nơi chứa các thông điệp cảnh báo, lựa chọn vùng loa để thông báo và được tích hợp công suất đi kèm để sử dụng cho công trình có số vùng loa ít hoặc công suất nhỏ. Thường sẽ có ngõ vào cho bàn gọi, ngõ vào cho micro tay cầm và có kết nối với thiết bị thứ và thường là hệ thống báo cháy.
  • Thiết bị ngoại vi: Có thể là điện thoại để bàn, máy phát nhạc, máy tính,… là nội dung cần được truyền tải. Thường được kết nối với amply hoặc bộ điều khiển trung tâm.
  • Amply/ cục đẩy: Giúp cung cấp công suất tốt và ổn định cho hệ thống loa.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMED

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo TOA cho công ty TNHH PGT-RECLAIMED

PGT-RECLAIMED là công ty nằm tại địa chỉ Số 9, đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Là một trong những công ty kinh doanh và sản xuất nội thất có quy mô lớn với đội ngũ nhân viên đông. Chính vì vậy mà thông tin truyền tải đến nhân viên tại đây khá khó khăn và không đạt được hiệu quả, do hệ thống âm thanh thông báo chưa được chú trọng.

Thấu hiểu được điều đó, mới đây công ty PGT-RECLAIMED đã liên hệ với Trung Chính Audio yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong công việc tại đây.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMED

Sau khi được phía công ty tin tưởng, TCA nhận trách nhiệm thiết kế giải pháp âm thanh thông báo phù hợp với diện tích của khu vực cần lắp đặt và hệ thống âm thanh thông báo TOA chính là phương án được TCA và phía công ty PGT-RECLAIMED đồng lựa chọn.

Cấu hình âm thanh thông báo TOA bao gồm các thiết bị:

  • Loa gắn trần 6W Toa PC-648R
  • Tăng âm liền mixer 240W Toa A-2240 H
  • Dây loa TCA
  • Ống nhựa SP20
  • Ống ruột gà P20

Sự giao hòa giữa các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu TOA uy tín và nổi tiếng thế giới đã mang lại âm thanh vô cùng chuẩn xác, âm sắc rõ nét, đều tiếng, không hú rít và độ vang vừa phải. Đặc biệt, hệ thống âm thanh thông báo được các chuyên viên kỹ thuật TCA lắp đặt có tiếng phủ đều cho toàn bộ không gian làm việc. Điều này đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho phía đối tác với nhiều hứa hẹn tiếp tục hợp tác cùng TCA trong những dự án sau.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMED

 

TCA – Đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh uy tín

TCA – Trung Chính Audio với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, TCA đã từng bước khẳng định được vị thế của mình để tiếp cận, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.
Bên cạnh đó, sự hòa quyện tương thích giữa các thiết bị âm thanh được TCA lắp ráp tạo nên những âm sắc trầm bổng, chân thực và chất lượng, chinh phục được người chơi âm nhạc khó tính nhất hiện nay.
Tự hào là một trong những nhà phân phối lớn với các thương hiệu như: TOA của Nhật, BOSCH của Đức,… chuyên lắp đặt hê thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,…
Hãy liên hệ với TCA chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cùng như giải đáp những thắc mắc, trăn trở mà khách hàng đang gặp phải.

Hình ảnh thực tế

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMEDLắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMED  Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMEDLắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại công ty TNHH PGT-RECLAIMED