TCA hoàn thành hệ thống âm thanh tại California Fitness & Yoga Quận 5

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Ngay tới một công ty chuyên về thể hình như California cũng liên hệ TCA – Trung Chính Audio để lắp hệ thống âm thanh. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp âm thanh hàng đầu tại Việt Nam cho tất cả mọi lĩnh vực.

Năm 2007 California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Và âm nhạc luôn là thứ không bao giờ thiếu đối với mỗi trung tâm California, nó không chỉ tạo ra sự sôi động cho mỗi trung tâm thể dục mà còn là thứ tạo khí thế và cảm hứng tập luyện cho những “soái ca” “mỹ nữ”. Hệ thống âm thanh của một trung tâm Fitness & Yoga khá phức tạp bởi nó được chia làm nhiều khu với các thể loại âm nhạc khác nhau, âm nhạc của phòng tập gym bao giờ cũng khác xa với âm nhạc của phòng Yoga. Nhưng đối với những chuyên viên kỹ thuật lâu năm của Trung Chính Audio, việc thi công những hệ thống như vậy là vô cùng đơn giản.

tca-canifonia-quan-5-03

Chính vì thế dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho California Fitness & Yoga tại địa chỉ Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Ban quản lý của trung tâm California cũng rất hài lòng với những gì mà hệ thống đem lại, âm thanh của các phòng tập đều đạt hiệu quả cao, hệ thống âm thanh chạy rất tốt và ổn định.

Xin cảm ơn ban quản lý California Fitness & Yoga Quận 5 đã tin tưởng xử dụng dịch vụ của Trung Chính Audio. Hy vọng trung tâm California ngày càng phát triển và đào tạo ra ngày càng nhiều “soái ca” “mỹ nữ” cho đất nước trong thời gian tới.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh thực tế:

tca-canifonia-quan-5-02

tca-canifonia-quan-5

tca-canifonia-quan-5-05

tca-canifonia-quan-5-04

Be the first to comment

Leave a Reply