TCA hoàn tất hội trường tòa nhà VSIP Bắc Ninh với các thiết bị của JBL

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Để có thể khánh thành tòa nhà VSIP Bắc Ninh theo đúng lịch 24/2/2019, ban quản lý tòa nhà đã liên hệ gấp với TCA – Trung Chính Audio yêu cầu hoàn thành âm thanh ánh sáng cho hội trường với tốc độ cao mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, sau gần 2 năm xây dựng, Tòa nhà Văn phòng VSIP Bắc Ninh cao 4 tầng, tổng diện tích sàn hơn 4.000m2, với các trang thiết bị đồng bộ, hiện đại được hoàn thành, đưa vào sử dụng. Tòa nhà Văn phòng không chỉ mang lại một hình ảnh mới cho VSIP Bắc Ninh, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, mà còn trở thành nguồn động lực để cán bộ nhân viên tiếp tục cống hiến, gắn bó với Công ty, đồng thời cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của VSIP Bắc Ninh.

Biết được việc phía đối tác cần hoàn thành gấp kịp ngày khánh thành, Trung Chính Audio đã gấp rút khảo sát và thi công với tốc độ “ánh sáng”. Các thiết bị âm thanh ánh sáng được lắp đặt đều được phía Trung Chính Audio và VSIP cùng thảo luận và chọn lựa, phần lớn thuộc về hãng âm thanh JBL – thương hiệu uy tín của Hoa Kỳ.

vsip-bac-ninh-03

Không phụ sự  tín nhiệm của ban quản lý tòa nhà VSIP Bắc Ninh, Trung Chính Audio đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh ánh sáng cho hội trường tòa nhà và được lãnh đạo VSIP Bắc Ninh đánh giá rất cao.

Bất cứ quý công ty nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về dự án được Trung Chính Audio ghi lại trong quá trình làm việc:

vsip-bac-ninh-04

vsip-bac-ninh-02

vsip-bac-ninh-05

vsip-bac-ninh-06

Be the first to comment

Leave a Reply