Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51

Phòng họp, hội nghị là một trong những không gian làm việc cần rất nhiều tới sự trợ giúp của các thiết bị chuyên dụng để đảm bảo cho công việc được diễn ra một cách hoàn hảo và hiệu quả hơn. Do đó, các thiết bị như Micro, Loa, Amply là những thứ không thể thiếu cho một hệ thống âm thanh hội nghị mà nhà máy đóng tàu X51 đã yêu cầu lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900 trong thời gian vừa qua.

Giới thiệu sơ lược nhà máy đóng tàu X51

Nhà máy X51 (hay còn được gọi là Công ty TNHH MTV đóng và sửa tàu Hải Minh) tại địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát,  Phú Xuân,  Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Là đơn vị trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng với nhiệm vụ chính là sửa chữa và đóng mới các tàu quân sự, nhằm đảm bảo kỹ thuật cho các đơn vị trong công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền quốc gia của Việt Nam trên biển.

Nhà máy được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, sang trọng và không gian rộng lớn. Nhà máy X51 nằm trong top những công ty có quy mô lớn, sở hữu đội ngũ nhân viên tài giỏi cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đó cũng chính là lý do nhà máy X51 yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị chất lượng và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc diễn ra suôn sẻ nhất.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51

Tính năng hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH CCS 900

1.   Đầy đủ tính năng dành cho hội nghị với thiết kế nhỏ gọn

Mỗi hệ thống bao gồm một bộ điều khiển (CU) được kết nối với các hộp đại biểu và hộp chủ tọa. Bộ điều khiển nâng cao được trang bị ghi âm, một màn hình LCD dễ đọc và một khe cắm thẻ SD để ghi âm.

2.   Thiết kế tiên tiến và đáng tin cậy

Hệ thống Hội thảo CCS 900 đem đến các đặc điểm âm thanh cải tiến và một thiết kế phù hợp với nội thất của mọi địa điểm, từ các tòa nhà mới, cực kỳ hiện đại, đến các kiến trúc truyền thống, được xây dựng cách đây hàng trăm năm. Hệ thống là sự kết hợp của âm thanh tuyệt vời, yếu tố thiết kế cao cấp và sử dụng trực quan với tính thẩm mỹ cao.

3.   Tín hiệu “Có thể Nói” độc đáo, đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế

Tín hiệu “Có thể Nói” là một chỉ thị thị giác giúp đại biểu nhận biết rằng micrô đã được bật và có thể phát biểu. Tùy thuộc và chế độ lựa chọn của CU, tối đa 4 đại biểu có thể bật micrô của mình cùng một lúc. Trong quá trình hội nghị, tín hiệu “Có thể Nói” trên mỗi hộp đại biểu có thể được hiển thị ở 3 chế độ: đỏ, trắng hoặc tắt.

4.   Giọng nói rõ tuyệt vời với tính năng triệt âm phản hồi

Sử dụng DAFS (Bộ triệt âm Phản hồi Kỹ thuật số) chính hãng của Bosch đảm bảo tăng thêm độ rõ cho giọng nói. Công nghệ này sử dụng các chức năng DSP (Xử lý Tín hiệu Số) độc quyền để cân bằng các mức áp suất âm thanh đạt trên các giới hạn phản hồi bình thường. Nhờ đó, người sử dụng có thể tăng âm lượng cao hơn mức bình thường mà không tạo ra phản hồi âm hay làm cho micrô tạo ra các âm “hú”.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51

TCA lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900

Được biết các trang thiết bị tại nhà máy X51 đã được trang bị đầy đủ nhưng hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị lại chưa có. Chính vì vậy, nhà máy X51 đã trực tiếp liên hệ đến Trung chính Audio với mong muốn được hợp tác, hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp và chất lượng tốt phục vụ cho công việc của nhà máy được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Hiểu rõ được mục đích sử dụng hệ thống âm thanh trong hội nghị của nhà máy X51, TCA lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch với cấu hình bao gồm những thiết bị sau:

  • Bộ trộn tín hiệu Digital AV KI600
  • Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCS-CUD
  • Micro chủ tịch Bosch CCS-CML
  • Micro đại biểu Bosch CCS-DL
  • Amply Bosch PLE-1MA060-EU
  • Loa gắn trần 6W Bosch LBC3090/31
  • Bộ thu tín hiệu Bosch MW1-RX-F5
  • Micro cầm tay Bosch MW1-HTX-F5
  • Jack bông sen Nakamichi

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51

Dự án được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, đã nhanh chóng hoàn thành xong công việc và bàn giao lại cho nhà máy. Nhà máy đóng tàu X51 đã rất hài lòng với kết quả mà TCA đã mang lại, đáp ứng được yêu cầu hệ thống âm thanh hội nghị phù hợp, chất lượng và thẩm mỹ.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp TCA

Tự hào là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực âm thanh, TCA – Trung Chính Audio với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đã từng bước khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình với các đối thủ cạnh tranh và các đối tác trong, ngoài nước.

Hiện nay, TCA đang là một trong những đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh chất lượng, uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,… chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,… Đến với TCA chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ âm thanh cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhận được nhiều ưu đãi giá trị từ TCA.

Hình ảnh thực tế

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại nhà máy đóng tàu X51